Minh Tú bất ngờ tiết lộ lý do chưa thể kết hôn, hóa ra lý do là vì bạn trai Tây

Chia sẻ mới nhất của Minh Tú về chuyện kết hôn đang gây chú ý.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã qua một khoảng thời gian dài kể từ ngày Minh Tú công khai bạn trai Tây của mình. Dù từng nhiều lần vướng tin đồn đường ai nấy đi, thế nhưng thỉnh thoảng, cô nàng lại cho bạn trai mình lên sóng như ngầm chứng minh họ vẫn đang hạnh phúc. Bên cạnh đó, ai nấy cũng đang mong ngóng đến ngày được ngắm Minh Tú diện váy cô dâu và bước trên lễ đường trong ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người.

minh tú, bạn trai mình tú, sao việt

Mối tình lãng mạn của Minh Tú và bạn trai Tây luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của đôgn đảo khán giả

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại liên tục truyền tay nhau đoạn clip Minh Tú bất ngờ nói về chuyện kết hôn. Cụ thể, nữ siêu mẫu cho biết cô cũng đã muốn về chung một nhà với nửa kia, nhưng vấn đề lại nằm ở anh bạn trai người Đức. Cụ thể, cô nói: “Tôi cũng sẵn sàng nhưng nhiều khi việc lấy chồng cũng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó, nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Mà giờ thì cũng mùa mưa đó, mình tổ chức ngoài trời này nọ thì cũng chưa thuận lợi lắm. Cho nên chưa biết chừng nào tôi sẽ lấy, nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy”.

Chia sẻ của Minh Tú ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù nhiều người cảm thấy khá hụt hẫng, thế nhưng vẫn có phần đông khán giả cho rằng nên tôn trọng quyết định của người trong cuộc thay vì hối thúc họ kết hôn sớm.

minh tú, bạn trai mình tú, sao việt

minh tú, bạn trai mình tú, sao việt

minh tú, bạn trai mình tú, sao việt

Độ đẹp đôi của cả 2 khiến dân tình không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời