Minh Tú bất ngờ tiết lộ Thùy Dương và Hương Ly đã nhắn tin giải thích, hóa giải hiểu lầm

Thái độ của bộ đôi Hoàng Thùy – Minh Tú thu hút sự chú ý của các “thánh hóng” cõi mạng. Mới đây, người đẹp cũng chính thức lên tiếng cho biết Thùy Dương và Hương Ly nhắn tin giải thích không “cà khịa” đồng nghiệp.

Vừa qua, các tín đồ giới thời trang đã được một phen “mãn nhãn” khi nhà thiết kế Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập thời trang mới của mình với sự xuất hiện của dàn chân dài đình đám trong làng mẫu như Hoàng Thùy, Minh Tú, Thùy Dương,…

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả lại nằm ở drama phía sau hậu trường. Trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại cảnh hai người đẹp Hoàng Thùy, Minh Tú tập catwalk, cùng với đó dễ dàng nghe thấy rất nhiều giọng nói từ cánh gà vang lên như: “Xu cà na, xu cà na rồi”“Ủa sao đi không chờ nhau vậy mấy má”. Đoạn clip trên đã khiến không ít khán giả và dân mạng bức xúc, nhiều người còn suy đoán chủ nhân của giọng nói là Hương Ly và Thùy Dương.

Minh Tú, Sao Việt, Hoàng Thùy, Hương Ly, Thùy Dương

Hương Ly và Thùy Dương cũng tham gia show diễn nói trên.

Giữa ồn ào drama, phía Minh Tú đã có những động thái đầu tiên. Trên story Instagram cá nhân, người đẹp cho biết cả Hương Ly và Thùy Dương đã liên hệ giải thích rõ lùm xùm vừa qua tại show diễn. Đồng thời, cô cũng nói thêm mọi người vẫn vui vẻ, tôn trọng với nhau.

Sáng giờ lu bu công việc giờ mới ổn định nằm trên giường. Cảm ơn chị Thùy Dương và Hương Ly đã liên hệ với Tú hôm nay nha. Chị em vẫn vui vẻ, vẫn tôn trọng nhau, không có gì hết trơn à. Đúng là không gì đáng sợ bằng lời cay độc của cái miệng”, Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú, Sao Việt, Hoàng Thùy, Hương Ly, Thùy Dương

Minh Tú lên tiếng nói rõ về lùm xùm khi bị Hương Ly và Thùy Dương nghi vấn “mỉa mai”.

Minh Tú, Sao Việt, Hoàng Thùy, Hương Ly, Thùy Dương

Trước đó Minh Tú cũng có động thái gây bất ngờ.

Tuy nhiên, về phía Thùy Dương, cô cũng cho biết Facebook mình đang bị tấn công trước nghi vấn chửi đồng nghiệp. “Người ta có bảo bà chửi Hoàng Thùy cho người ta ghi hình hay không? Nói vậy mà cũng nói cho được”, “Rồi ai mướn chửi mà giờ kêu bên Thùy tự tạo drama?”, “Ủa rồi ê-kíp bà Thùy lên kịch bản rồi ép hay cạy miệng bắt bà chửi à?”, “Tự chửi thì tự chịu đi, ê-kíp Thùy bảo chị chửi Thùy hả? Nói nghe buồn cười”, “Ủa chứ ê-kíp Hoàng Thùy bắt chị phải chửi đổng lên trong clip của người ta hả?”…, vô số bình luận công kích Thùy Dương.

Minh Tú, Sao Việt, Hoàng Thùy, Hương Ly, Thùy Dương

Minh Tú, Sao Việt, Hoàng Thùy, Hương Ly, Thùy Dương

Đoạn chat được cho là của Thùy Dương với “ai đó”.

Còn phía Hoàng Thùy lại đơn giản hơn khi ẩn ý bằng một câu châm ngôn tiếng Anh: “Không có vàng trên dòng sông, nơi tôi đã rửa tay mãi mãi”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời