Minh Tú chính thức khoe ảnh cực tình tứ bên bạn trai, phản ứng của bạn trai cũ mới hài

Trên trang cá nhân, Minh Tú đã chính thức khoe ảnh cực rõ bên bạn trai kèm lời chia sẻ xúc động, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cô nàng.

Tối qua (30/12), Minh Tú chính thức khoe ảnh cực tình tứ bên bạn trai ngoại quốc kèm lời chia sẻ xúc động. “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ,… đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. Chúng ta “is real”. Ngay sau khi chia sẻ, Minh Tú đã nhận nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Khán giả cũng nóng lòng chờ đợi người đẹp sớm thông báo tin vui trong thời gian tới.

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Khung ảnh cực lãng mạn và tình tứ của Minh Tú bên bạn trai ngoại quốc.

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Trước đó, những khung hình Minh Tú đăng tải về bạn trai đều được cô giấu kín khiến dân tình khá tò mò.

Theo ê kíp của Minh Tú chia sẻ, cô và Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, một thời gian sau đó thì chia tay. Năm 2018, sau khi thi Miss Supranational về, Minh Tú ngồi quán cà phê đợi một người bạn thì tình cờ gặp lại Chris. Họ nối lại mối quan hệ như những người bạn. Trải qua thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu, hai người quyết định yêu lại từ đầu.

Ngay khi Minh Tú công khai bạn trai mới, nữ ca sĩ Phương Ly bất ngờ tiết lộ phản ứng của rapper Andree – tình cũ của nàng Hậu. Trong ảnh mà Phương Ly đăng tải, Andree chỉ biết trợn tròn mắt, biểu cảm vô cùng hài hước. Có lẽ vì Minh Tú giấu kĩ quá nên như bao người, Andree bị bất ngờ tột độ nhưng trong lòng hẳn cũng chúc phúc cho người cũ. Bởi trước đó cả hai chia tay trong hòa bình và giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Biểu cảm của Andree khi nghe tin Minh Tú có tình mới

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời