Minh Tú tiết lộ lý do không thể sang Puerto Rico ủng hộ Đỗ Thị Hà tại Miss World, nói rõ về chuyện training cho Trân Đài trong thời gian tới

Những chia sẻ của Minh Tú đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, các đại diện nhan sắc của Việt Nam đã và đang chuẩn bị vali để đi đến khắp các đấu trường nhan sắc đẳng cấp trên thế giới. Trong đó, 2 người được quan tâm nhất chính là Đỗ Thị Hà – gương mặt sáng giá tại Miss World và Trân Đài – người đẹp sắp tham gia Miss International Queen. Sau khi các sàn đấu nhan sắc lần lượt được khởi động, Minh Tú cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bởi trong suốt thời gian qua, nữ siêu mẫu đã đào tạo thành công hàng loạt người đẹp giựt giải lớn và đem lại vinh quang cho đất nước.

Cho đến mới đây, khi mở Q&A giao lưu với mọi người, Minh Tú cũng đã có những chia sẻ về dàn “học sinh” của mình. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Chị có định ghé Puerto Rico ủng hộ Đỗ Thị Hà thi không ạ?”, cô nàng đã trả lời: “Chị không đi được, tại chị đang follow theo plan hành trình của chị á”. Bên cạnh đó, nói về việc training cho Trân Đài, Minh Tú cũng nói rõ: “Thời gian của cả đôi bên còn tùy thuộc vào chiến lược của Đài, công ty và ê-kip của Đài nữa. Tùy Duyên thôi”.

siêu mẫu minh tú, sao việt

siêu mẫu minh tú, sao việt

Minh Tú đã có những chia sẻ khi mở Q&A giao lưu với mọi người

Ngoài ra, cũng có một số người hâm mộ đã liên tục réo tên Minh Tú trở về khi các sàn đấu nhan sắc ở Việt Nam lần lượt được khởi động. Bàn về vấn đề này, Minh Tú cũng bày tỏ: “Hoa đã có chủ hết rồi. Chúc cho các chương trình thành công tốt đẹp và một năm 2022 bùng nổ”. Hiện tại, nữ siêu mẫu vẫn đang tận hưởng những giây phút thoải mái với chuyến đi của mình trên đất Mỹ.

siêu mẫu minh tú, sao việt

Minh Tú cũng gửi lời chúc đến các chương trình trong năm nay

siêu mẫu minh tú, sao việt

siêu mẫu minh tú, sao việt

siêu mẫu minh tú, sao việt

Minh Tú đang có chuyến đi đầy thú vị tại Mỹ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời