Minh Tú trải lòng về chuyện bị tố mua giải tại Miss Supranational 2018, tiết lộ sự thật về những hình ảnh bán nude cực bạo bị phát tán

Những chia sẻ của Minh Tú đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận

Vào năm 2018, Minh Tú – đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao trong một khoảng thời gian dài vì đứng thứ 6 trong Top 10 chung cuộc. Thế nhưng, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Minh Tú lại liên tục gặp phải những rắc rối, đặc biệt là câu chuyện bị một người nào đó tố mua giải.

minh tú, sao việt, dustin

Minh Tú là nữ siêu mẫu được rất nhiều người yêu mến

Cho đến mới đây, trong cuộc trò chuyện với Dustin, Minh Tú đã có những trải lòng về câu chuyện này. Cụ thể, người đẹp kể lại: “Trường hợp của em khi em tham gia Miss Supranational, thì em bị một bên tố với giám đốc cuộc thi là em mua giải, gửi những hình ảnh ngày xưa em làm người mẫu chụp sexy, bán nude để tham gia các chiến dịch cộng đồng. Nói chung làm um sùm hết, mình sẽ không thể giải quyết được. Lúc đó, BTC cũng kêu em lên họp riêng, cũng nói này nói kia thì em chỉ trình bày theo những cái mà mình biết thôi. Bên đó cũng hỏi em cái bạn này sao ghét em quá vậy, em chỉ trả lời sao em biết”.

Trước đó, chân dài sinh năm 1991 cũng từng tâm sự ngay từ những ngày đầu khi đặt chân đến Ba Lan, cô đã bị nhiều thí sinh “cách ly” và không muốn tiếp xúc vì vướng tin đồn liên quan đến chuyện mua giải. Tuy có buồn do gặp phải tình cảnh này nhưng Minh Tú quyết định gạt tất cả sang một bên để tập trung tranh tài, và kết quả là cô đã đạt được rất nhiều thành tích đáng gờm khiến người hâm mộ tự hào.

minh tú, sao việt, dustin

minh tú, sao việt, dustin

minh tú, sao việt, dustin

Cô nàng đã có những màn thể hiện ấn tượng tại sàn đấu nhan sắc quốc tế

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời