Miranda Kerr gây sốt khi hóa trang thành tiếp viên hàng không bên ‘cơ trưởng’ tỷ phú

Cựu người mẫu gốc Úc và ông xã Evan Spiegel đón Halloween trong bầu không khí ấm áp tại biệt thự riêng sang chảnh.

Halloween năm nay, gia đình Miranda Kerr tận hưởng không khí lễ hội ở biệt thự tại Malibu. Để chung vui với mọi người, cựu siêu mẫu gốc Úc có chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô và ông xã Evan Spiegel hóa trang thành tiếp viên hàng không và cơ trưởng. Cùng với đó cô còn có dòng chú thích: “Sẵn sàng cất cánh”, kèm hashtag “Halloween vui vẻ”.

miranda kerr, evan spiegel, chồng tỷ phú, halloween, sao

Miranda Kerr và Evan Spiegel hóa trang thành tiếp viên hàng không và cơ trưởng nhân dịp Halloween.

Theo quan sát Miranda diện trang phục tông vàng nổi bật, cô đội mũ, mang theo túi xách sành điệu. Để tôn dáng bà mẹ 3 con này đi giày cao gót tông trắng. Đứng bên cạnh cô là chồng tỷ phú mặc đồng phục cơ trưởng. Evan giữ được cơ thể cân đối nên khi sánh đôi với Miranda, họ đích thị là một cặp hoàn hảo.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho vợ chồng Miranda Kerr. Họ bày tỏ: “Quá tuyệt vời, màn hóa trang xuất sắc”, “Trai tài, gái sắc”, “Anh cơ trưởng quá may mắn khi chiếm trọn được trái tim cô tiếp viên hàng không xinh như thiên thần”, “Miranda và Evan đúng là sinh ra là để cho nhau”

miranda kerr, evan spiegel, chồng tỷ phú, halloween, sao

miranda kerr, evan spiegel, chồng tỷ phú, halloween, sao

miranda kerr, evan spiegel, chồng tỷ phú, halloween, sao

Cựu người mẫu gốc Úc với nhan sắc ngày càng ngọt ngào chiếm trọn trái tim của chồng tỷ phú.

Miranda Kerr và Evan Spiegel kết hôn với nhau vào năm 2017. Tính từ đó đến nay họ đã có hơn 4 năm gắn bó. Kết quả của cuộc nhân này là 2 nhóc tì đáng yêu Hart và Myles. Hiện tại bé Flynn, con trai riêng của Miranda với chồng cũ Orlando Bloom cũng sống cùng cô và chồng mới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời