Missosology tung bảng xếp hạng cuối cùng, Khánh Vân trắng tay

Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu bởi nhiều thí sinh mờ nhạt lại được đánh giá cao hơn Khánh Vân.

Tối 15/5 (theo giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đưa ra bảng dự đoán cuối cùng cho Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Người được dự đoán sẽ giành được vương miện danh giá là đại diện của Ấn Độ. Những ứng viên tiềm năng tiếp theo là Peru, Philippines, Romania, Thái Lan.

Tuy nhiên, đại diện của Việt Nam là Khánh Vân không thể góp mặt trong top 21 của bảng xếp hạng này. Cô chỉ nằm dưới đáy danh sách “bubbling up”, có nghĩa khả năng vào top 21 chỉ là hên xui. Điều này đồng nghĩa với việc Missosology không hề đánh giá cao đại diện Việt Nam trong cuộc đua nhan sắc.

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

Missosology đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng nhưng lại không có Khánh Vân

Nhiều fan Việt khá khó chịu vì bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology vì có khá nhiều người đẹp nhạt nhòa từ đầu cuộc thi tới giờ lại được xếp ở vị trí cao. Ví dụ như đại diện của Mỹ liên tục bị chê ăn mặc lôi thôi, đại diện Philippines, Canada trình diễn chẳng mấy nổi bật trong bán kết vừa qua…

Hiện tại, Khánh Vân và 73 người đẹp đang bước vào ngày tổng duyệt cuối cùng cho chung kết Miss Universe 2020, diễn ra vào sáng 17/5 (giờ Việt Nam). Sẽ có 21 thí sinh được xướng tên trong đêm thi quan trọng nhất. Trong đó 20 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn, điểm số tính từ bán kết và vòng phỏng vấn kín. 1 thí sinh còn lại vào top nhờ bình chọn của khán giả.

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

Khánh Vân hiện đang rất được khán giả quê nhà kỳ vọng sẽ bước vào top 21

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời