Mở Q&A giao lưu với fan, Minh Hằng hiếm hoi tiết lộ tính cách của Phạm Quỳnh Anh, làm rõ luôn tin đồn nâng mũi

Những chia sẻ của Minh Hằng đang được dân tình quan tâm.

Vì cùng chơi chung một hội bạn thân nên dễ thấy trong thời gian vừa qua, Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau với những hình ảnh cực kì thân thiết. Cả 2 thỉnh thoảng cũng đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp với thần thái tươi tắn và vui vẻ bên nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Cho đến mới đây, sau khi mở Q&A giao lưu với khán giả và người hâm mộ, khi nhận được một câu hỏi liên quan đến Phạm Quỳnh Anh rằng: “Chị chơi cùng chị Phạm Quỳnh Anh, chị cảm thấy chị ấy như thế nào ạ?”. Ngay sau đó, Minh Hằng đã thẳng thắn nhận xét: “Chị ấy rất nhu mì và chịu đựng nhất nhóm”.

minh hằng, sao việt, phạm quỳnh anh

Minh Hằng tiết lộ tính cách của Phạm Quỳnh Anh khi chơi chung

Chưa hết, khi được hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: “Chị có nâng mũi không chị?”, người đẹp đã không ngần ngại trả lời: “Không có nha em ơi”. Đồng thời, cô nàng cũng đưa tay lên chiếc mũi và di chuyển qua lại để chứng minh rằng mình không hề nâng mũi như tin đồn. Trong chuyên mục Q&A lần này, giọng ca Sắc môi em hồng cũng không quên khoe trang phục trong dự án đang được diễn ra của mình và nhiều chia sẻ khác.

minh hằng, sao việt, phạm quỳnh anh

Minh Hằng cũng đính chính tin đồn nâng mũi

minh hằng, sao việt, phạm quỳnh anh

minh hằng, sao việt, phạm quỳnh anh

Minh Hằng là sao nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng của Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời