Mới đầu năm, Hoa hậu Thu Hoài đau buồn, suy sụp khi cậu ruột và em gái qua đời

Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải dòng trạng thái lúc nửa đêm để nói về nỗi đau khi mất đi hai người thân yêu cùng lúc.

Vừa bước sang năm mới, gia đình Hoa hậu Thu Hoài đã gặp chuyện không vui khi liên tục có 2 người thân qua đời. Rạng sáng 3/1 (giờ Việt Nam), nàng hậu đã có dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cô cho biết, vào ngày cuối cùng của năm 2021, cô nhận được cú điện thoại báo cậu ruột mất. Tiếp đó, em gái của cô cũng đã ra đi sau khi bị bệnh viện ở Mỹ trả về.

hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài đau đớn vì mất đi hai người thân cùng một lúc

Thu Hoài viết từng chữ nặng trĩu nỗi buồn:

“Ngày cuối cùng của năm, nhận được cú điện thoại báo cậu ruột vừa mới mất. Chỉ mới ít ngày trước thôi, đứa em gái tôi thương và cũng thương tôi nhất bị bệnh viện bên Mỹ trả về nhà, bảo em tôi chỉ còn 1 tuần để sống.

Tôi không dám đếm ngày tháng, sợ hãi khi nghĩ tới cuối tuần và cả những nỗi đau đang lơ lửng trên đầu. Nhưng tới lúc này, khi em gái tôi đã mất dần nhận thức và mong muốn duy nhất chỉ là ra đi không đau đớn, tôi hiểu rằng mình chẳng thể chạy trốn khỏi cuộc chia ly đắng chát này.

Tôi chọn viết thư trên Facebook, bởi lúc em tỉnh táo, niềm vui duy nhất của em là vô Facebook chị để coi. Em thích mọi thứ về chị, từ bộ đồ đẹp, tấm hình dễ thương, con mèo Dior hay cả những khán giả thương mến chị.

Em đọc hết mọi status tôi viết, đọc hết từng comment của người lạ, miễn chúng nói về chị gái mình. Và khi tôi hạnh phúc, tôi biết chắc chắn em gái tôi sẽ nở nụ cười!

Lúc em biết mình không còn nhiều thời gian ở trên cõi tạm này, ngày nào em cũng dành thời gian gọi điện thoại, nói chuyện cùng tôi. Hỏi em còn muốn bất cứ điều gì không, chị sẽ thay em thực hiện hết, em bảo em đâu cần gì nữa. Thứ duy nhất em nói ‘muốn’ chỉ là kiếp sau, em vẫn muốn làm em gái chị.

Chị nghẹn nơi cổ, bởi mong muốn đó, chị đâu hứa được, đâu làm được. Chị chỉ có thể nói, chị cũng muốn vậy, hệt như em. Bởi có một người em gái như em đã là quá đủ đối với chị rồi!

Mất đi người thân là thứ cảm giác kinh khủng lắm. Nhưng buộc phải nén đau chờ đợi thứ cảm giác đó ập tới còn khủng khiếp hơn nhiều. Chị không còn hy vọng vào phép màu, chỉ hy vọng em có một chuyến đi bình an, nhẹ nhàng như em mong muốn. Đau đớn đủ rồi, em của chị.

Cứ sống trọn vẹn hết kiếp này, vì kiếp sau mờ mịt lắm. Điều kiêu hãnh nhất của chị là có một người em gái tuyệt vời và yêu thương mình hơn cả chữ ruột thịt. Chị mãi yêu thương và bảo vệ em!”.

hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

Nhiều sao Việt đã chia buồn với nàng hậu

Nàng hậu chia sẻ, em gái cô qua đời lúc 8h30 sáng (giờ CST) ngày 2/1/2022, hưởng thọ 41 tuổi. Tang gia diễn ra tại thành phố Sioux, bang Lowa, Mỹ. Nhiều sao Việt nổi tiếng như: NTK Chung Thanh Phong, ca sĩ Thanh Thảo, Quốc Thiên, diễn viên Mai Hồ, Đức Tiến, Anh Đức, Á hậu Trương Thị May… gửi lời chia buồn tới nàng hậu và gia đình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời