Mới hơn 2 tuổi, con gái Hà Anh đã biết yêu thương, quan tâm mẹ hết mực

Bé Myla – con gái của siêu mẫu Hà Anh sống rất tình cảm và hiểu chuyện.

Bé Myla – con gái của siêu mẫu Hà Anh là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Myla có vẻ ngoài lai Tây đáng yêu và sớm bộc lộ nhiều tài năng.

Trên trang cá nhân, Hà Anh hạnh phúc chia sẻ việc con gái sống tình cảm: “Mẹ ơi mẹ để Myla giúp”, em bé mở lời khi thấy mẹ nhào ra đỡ bó hoa bị đổ trên bàn bếp. Không thấy mẹ nói gì vì mải lúi húi, em bé nói “Mẹ ơi, I love you!”. Tới đây mẹ không đừng được phải quay ra hôn em “Con mẹ ngoan quá, mẹ cũng yêu con!”.

Em bé ngồi trên cục bông, mẹ ngồi ghế sofa uống trà nóng. Lúc này mới 5.30 sáng. Đêm qua em bé nằm mơ ác mộng nên ngủ không ngon, đòi vào giường với mẹ. 5 giờ sáng em tỉnh giấc vì không quen ngủ giường với ba mẹ nên mẹ phải dậy trông em.

“Mẹ ơi mẹ đẹp quá!” Em bé chợt nói. Mẹ nhìn lên bật cười khi thấy con bé 2 tuổi 8 tháng đang say đắm nhìn mẹ. Mẹ nó bộ dạng lúc này bù xù như mẹ bổi, chả hiểu nó thấy đẹp chỗ nào. “Mẹ cám ơn con yêu! Con dễ thương lắm!” Mẹ trả lời nó đầy trìu mến.

Tối nay mẹ đưa nó vào phòng nó ngủ, mẹ bế nó với tay đóng rèm, tối thui, nó nói: “Mẹ ơi, mắt mẹ đâu? Myla không nhìn thấy mắt mẹ?”. Mẹ hôn vào đôi mắt nó trong bóng tối, rồi ghé mắt bảo nó hôn lên mắt mẹ rồi nói “Mẹ có thể nhìn thấy Myla trong mọi bóng tối! Mãi mãi, Myla yêu!”.

Con ngủ nhé, sáng mai mẹ sẽ lại qua đón con ra khỏi cũi” mẹ nói, đặt nó xuống cũi nhẹ nhàng. “Mẹ hát à ơi đi!”, nó yêu cầu. Mẹ bắt đầu hát Con ong làm mật yêu hoa, đến một đoạn nó hỏi mẹ “Cái gì cơ mẹ?”. Mẹ đọc lại câu hát bằng thơ “Một thân lúa chín, chẳng nên mùa vàng. Một người – đâu phải nhân gian. Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi!”.

Vừa vuốt trán em, mẹ vừa ứa nước mắt “cuộc sống con người chỉ là một đốm lửa tàn”, mẹ chẳng muốn có ngày nào phải xa Myla của mẹ đâu.

“Mẹ ơi mẹ đau lưng à?” Myla chợt hỏi – chả là mấy hôm em kỳ kèo mẹ ở lại bên em lâu hơn, mẹ viện cớ là mẹ đau lưng phải đi ngồi nghỉ. Ấy thế mà em nhớ, lo cho mẹ.

Chẳng ai nghĩ được cô bé chưa đầy 3 tuổi của mẹ lại yêu thương và ân cần đến thế. Em đã biết lo lắng và nghĩ cho mẹ rồi. Em muốn mẹ vui, chẳng bao giờ muốn mẹ buồn đâu.

Mình muốn gửi lời đến các mẹ thế này, con mình chỉ thực sự hạnh phúc khi thấy mình thực sự hạnh phúc. Đừng cố gồng trong sự bất hạnh cá nhân với ý nghĩ là giữ lại hạnh phúc cho con. Đứa con luôn kết nối với mẹ cả với cơ thể, tâm hồn, lo âu hay hạnh phúc. Nên chẳng cần cho con gì nhiều, ngoài hạnh phúc thật lòng”.

Dưới bình luận, nhiều người khen con gái Hà Anh: “Myla tình cảm quá”, “Bé Myla ngọt ngào quá”, “Myla sâu sắc, hiểu chuyện và biết quan tâm như vậy đều nhờ cách giáo dục của ba mẹ Myla. Myla phát triển trong môi trường đầy tình thương và hạnh phúc nên bé cũng luôn hạnh phúc”…

siêu mẫu Hà Anh, con gái Hà Anh, bé Myla

siêu mẫu Hà Anh, con gái Hà Anh, bé Myla

Bé Myla là một cô bé hiểu chuyện, tình cảm với mẹ dù chưa được 3 tuổi.

Đặc biệt, ca sĩ Thanh Thảo cũng chia sẻ: “Myla rất biết cách chăm sóc bạn khi học chung. Rất là chu đáo với Talia đó mẹ”. Được biết, con gái Thanh Thảo và con gái Hà Anh cùng học chung trường mầm non tại TP Hồ Chí Minh.

siêu mẫu Hà Anh, con gái Hà Anh, bé Myla

Thanh Thảo tiết lộ Myla biết quan tâm bạn học chung.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời