Mới mạnh mẽ vui vẻ tuyên bố ly hôn chồng Hàn Quốc, Pha Lê lại cho biết đã khóc như mưa vì nguyên nhân này

Pha Lê cho biết cô đã khóc vì tình yêu thương mà mọi người dành cho mình là quá lớn.

Sáng 29/3, Pha Lê xác nhận ly hôn chồng Hàn Quốc. Cô cho biết cả hai không mâu thuẫn hay có người thứ ba, chỉ là hết yêu mà thôi. Về vấn đề tài sản, trước nay vợ chồng cô độc lập tài chính nên khi chia tay cũng không có gì phải bàn bạc. Ai nấy khâm phục sự mạnh mẽ và văn minh của Pha Lê.

Tuy nhiên, đến khuya cùng ngày, Pha Lê lại có bài đăng khá dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết đã khóc rất nhiều trong ngày vì cảm thấy được yêu thương quá nhiều. Cô cũng tự trấn an khi cho biết bản thân đang rất ổn, cô và chồng cũ rất vui vẻ với nhau: “Tại sao chuyện diễn ra rất lâu mà giờ mình mới chia sẻ, là vì cái khúc khó nhất, căng thẳng nhất thì mình muốn phải vượt qua nó cái đã. Thời gian làm cho sự nhìn nhận đúng đắn hơn và tâm trạng cũng bình an hơn. Khi tất cả đều đã qua rồi và vết thương lành dần thì mình mới lên tiếng, như vậy sẽ nhẹ nhàng đưa thông tin tới mọi người hơn”.

Hậu ly hôn, điều Pha Lê quan tâm nhất là con gái của cô phải được sống trong sự tử tế nhất của ba mẹ và xã hội: “Có lẽ sự nghiệt ngã của cuộc sống đã làm cho mình và Manny có chung một quan điểm, là tụi mình đã không giữ được hạnh phúc cho bản thân thì nhất định phải giữ được hạnh phúc cho con ngay từ bé, con nhất định phải sống vui vẻ và chỉ nhận năng lượng tích cực thôi”.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê cho biết đã khóc như mưa sau khi thông báo ly hôn

Pha Lê tâm sự thêm: “Dựa trên những vấp ngã và những bài học thì tụi mình đã đi đến được như ngày hôm nay hoàn toàn tự nguyện. Tụi mình không diễn đâu, nhìn người diễn với không diễn nhận ra liền…

Chúng mình thật sự là người thân, là gia đình, cái tình yêu bây giờ nó lớn lắm, hơn tình cảm trai gái rất nhiều, đến nỗi mình tự tin nói rằng nếu xảy ra chuyện gì không tốt thì chắc chắn người kia sẽ có mặt đầu tiên để giúp đỡ.

Mình là người sống rất thẳng thắn, và mình tin vào sự chân thành sẽ nhận lại điều tương đương nên mình hoàn toàn không cố gắng tỏ ra mạnh mẽ đâu, chỉ là cái khúc yếu đuối đã qua rồi thôi, giờ đang vui vẻ thoải mái thì sao phải gồng?

Càng lớn mình càng thấy mình thay đổi, thay đổi nhiều nhất là biết nghĩ tới cảm giác của Ốc trước khi làm việc gì đó, chỉ sợ sau này em nó biết thì sẽ buồn nên đặt tiêu chí đó lên hàng đầu thì việc gì cũng sẽ qua”.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Cô cho biết hiện tại cô và chồng cũ đều tập trung lo cho con gái

Nữ ca sĩ cho biết bản thân hiểu mọi người tiếc nuối cho hôn nhân của cô là vì quá yêu mến gia đình cô nhưng cô và chồng cũ không thể vì thế mà giấu diếm hay ép mình phải sống tiếp cùng nhau để làm vui lòng người khác: “Nhưng tụi mình không thể vì cái tiếc đó mà tiếp tục được. Nếu nói là tiếc thì 2 đứa mình phải tiếc nhau nhất, cơ mà chẳng có gì thay đổi cả, đối phương vẫn ở đây ngay bên cạnh, tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống, sẽ vẫn vui vẻ, hài hước và giải trí, khác mỗi danh xưng thôi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời