Mới thông báo ly hôn chồng Hàn Quốc, Pha Lê đã rao bán ngay 2 căn hộ cao cấp

Ca sĩ Pha Lê gây bất ngờ khi rao bán hai căn hộ chung cư cao cấp sau khi ly hôn ông xã Hàn Quốc.

Tối qua (31/3), ca sĩ Pha Lê bất ngờ rao bán 2 căn hộ chung cư cao cấp chính chủ vì cần tiền và sẽ có giá “yêu thương hơn một chút” với những người quen biết.

Cô viết: “Cần tiền bán đỡ 2 căn **** City đang hót hòn họt giá lên mỗi ngày. Bạn nào quan tâm thì inbox nhá, theo giá thị trường thời điểm này và quen biết thì yêu thương hơn một xíu, hợp đồng đứng tên chính chủ nên không phải nghĩ.

Xuống tiền theo đúng tiến độ như mình đã đóng cộng chênh lệch theo giá BĐS hiện nay, ngon lành để ở hoặc để đầu tư cũng vẫn ngon luôn, vì giờ mua được với giá mình đưa ra hơi khó mà không được vị trí đẹp nữa chứ. Bán nhà rao như bán rau, loa loa loa, mại dô bà con ơi!”.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê rao bán cùng lúc 2 căn hộ cao cấp

Đính kèm status rao bán là hình ảnh giấy tờ hợp pháp của hai căn hộ và một số thông tin cần thiết khác. Việc Pha Lê đột ngột muốn bán bất động sản khiến nhiều người suy nghĩ có liên quan đến chồng cũ của cô.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Nhiều người cho rằng sự việc có liên quan đến chồng Tây của cô

Trước đó, khi thông báo ly hôn chồng người Hàn, Pha Lê từng tuyên bố vợ chồng cô độc lập tài chính nên khi chia tay cũng không có gì phải bàn bạc. Gia đình đổ vỡ nhưng Pha Lê và ông xã ngoại quốc vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con gái chung.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời