Một Á hậu Vbiz đăng clip nhạy cảm đậm chất 18+ trong thang máy với chồng khiến dân tình phẫn nộ

Khoảnh khắc riêng tư của Á hậu Phạm Lan Phương và chồng đang khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Tối 6/3, Á hậu Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015 – 2016 Phạm Lan Phương có hành động khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nàng Á hậu đăng tải 2 clip trích xuất từ camera ở nhà riêng. Đáng chú ý hơn cả là trong đó có clip ghi lại cảnh cô mặc chiếc đầm body bó sát và tạo dáng uốn éo để quyến rũ chồng trong thang máy.

Với cách tạo dáng nhạy cảm đậm chất 18+ của Phạm Lan Phương đã gây phẫn nộ tột độ. Nhiều người cho rằng Á hậu này đang cố tình chiêu trò để tạo sự chú ý. Việc làm của Á hậu Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam bị cho là ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng trên mạng xã hội vì dù sao cô cũng là một Á hậu hẳn hoi.

á hậu Phạm Lan Phương, sao Việt

Á hậu Phạm Lan Phương đăng clip quyến rũ chồng trong thang máy. Đây là những hình ảnh phản cảm, không phù hợp để đăng tải lên Facebook của người nổi tiếng

á hậu Phạm Lan Phương, sao Việt

á hậu Phạm Lan Phương, sao Việt

á hậu Phạm Lan Phương, sao Việt

Phạm Lan Phương sở hữu body nóng bỏng, sexy

Phạm Lan Phương sinh năm 1992, cô đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Cô đăng quang Á hậu Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015-2016, đồng thời cô cũng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc. Vào năm 2015, Phạm Lan Phương cùng Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương đạt danh hiệu “Người phụ nữ của năm”. Người đẹp này cũng được nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo tài năng ASEAN 2016-2017”, được bổ nhiệm là Phó chủ tịch hiệp hội doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời