Một cái tên hai số phận: Mắng Hoài Linh sa sả nhưng bà Phương Hằng lại khen Quyền Linh tới tấp

Trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã dành rất nhiều lời khen “có cánh” cho MC Quyền Linh.

Đúng 6h30 tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã mở livestream để réo tên hàng loạt nghệ sĩ. Trước hàng trăm nghìn người đang xem, vợ ông Dũng “lò vôi” chia sẻ tất tần tật về những mặt tối của showbiz Việt. Và nhân vật tiếp theo bị nữ đại gia cho lên sóng sau NSƯT Hoài Linh chính là MC Quyền Linh.

Đáng nói, trái với hàng loạt các nghệ sĩ khác, MC Quyền Linh lại là người được bà Phương Hằng nhắc đến với thái độ tích cực chưa từng thấy. Cụ thể, bà chủ Đại Nam liên tục khen ngợi nam MC trên sóng livestream: “Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi. Tại sao người ta không tin chất lượng sản phẩm mà lại nghe lời quảng cáo mới chết chứ. Tại sao chúng ta bị lừa sâu, vì chúng ta tin. Quyền Linh là người rất đáng trân trọng vì lên tiếng nhận sai khi quảng cáo cho sản phẩm cao hơn giá trị thật đến 70%”.

hoài linh, quyền linh, phương hằng

Bà Phương Hằng hết lời khen ngợi Quyền Linh vì đã lên tiếng xin lỗi khán giả

hoài linh, quyền linh, phương hằng

Nam MC từng dính lùm xùm quảng cáo sản phẩm “lố”

Trước đó, bà Phương Hằng dành rất nhiều thời gian để nói về số tiền từ thiện của Hoài Linh: “Trong số 13 tỷ đó còn lại 500 triệu hay bao nhiêu là giao dịch của Hoài Linh và ngân hàng, tôi không biết được, chỉ có người trong cuộc và cơ quan điều tra biết. Hoài Linh không có quyền chốt số tiền trong sổ tiết kiệm đó mà chưa có sự đồng ý của công chúng vì mình tạm ứng niềm tin chứ chưa thấy Hoài Linh làm gì, đó là cái sai rất nghiêm trọng”.

Bà chủ Đại Nam nói thêm: “Thứ 2, nếu chúng ta không moi móc câu chuyện này ra thì đến bao giờ Hoài Linh mới lên tiếng, tôi nói thế để quý vị hiểu còn đối với tôi, tôi không cần “vạch lá tìm sâu” vì câu chuyện này không liên quan tới tôi. Có những cái ma mãnh khiến chúng ta bị lừa nha quý vị. Muốn biết được các sự thật đó chúng ta phải sao kê lại, các khoản ra vào mới biết được. Chỉ có những người không biết mới bị đánh lừa và xỏ mũi dắt đi. Tôi chỉ nói ra thế chứ không kết luận ai đúng sai vì chỉ người trong cuộc mới hiểu thôi quý vị à, cái thông minh ở đây là đánh tráo khái niệm. Ở đây, sáng tỏ nhất là để bên thứ 3 vào điều tra”.

hoài linh, quyền linh, phương hằng

Cùng tên Linh nhưng Hoài Linh và Quyền Linh lại được bà Phương Hằng kể với 2 thái độ hoàn toàn khác nhau

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời