Một cặp sao đình đám xứ Hàn từng suýt hủy hôn vì… một con chuồn chuồn

Chuyện nghe có vẻ vô lý nhưng được chính người trong cuộc tiết lộ một cách sống động.

Trong tập phát sóng mới đây của show “Hai ngày một đêm” mùa thứ 4, Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ về những câu chuyện rất đỗi riêng tư. Jung Hoon cho biết, anh nhận được nhiều tình cảm của bà xã Han Ga In thông qua những món quà cực độc.

han gan in, chuồn chuồn, hủy hôn, sao hàn

Han Ga In và Yeon Jung Hoon tham gia show “Hai ngày một đêm”.

Được biết Han Ga In viết thư cho Yeon Jung Hoon mỗi ngày rồi ghép chúng lại thành một chiếc bánh. Ngoài ra cô cũng từng làm bánh có hình ô tô rồi trang trí bằng tên và tuổi của chồng trước khi tặng cho anh.

Tuy nhiên đó chưa phải là món quà “khủng” mà cô từng trao cho Yeon Jung Hoon. Món quà đặc biệt mà cô nhắc tới mới thực sự khiến xem phải há hốc mồm kinh ngạc. Cũng vì món quà này mà Ha Ga In và Yeon Jung Hoo suýt hủy hôn. Nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” bộc bạch: “Anh ấy thật tình sợ chuồn chuồn, trong khi ấy tôi lại rất nghịch. Do đó khi một chú chuồn chuồn tình cờ đậu vào mui xe của tôi, tôi đã dừng lại và bắt chú. Sau đó tôi cho chú chuồn chuồn vào một chiếc hộp rồi tặng anh ấy như một món quà”.

Yeon Jung Hoon phát biểu: “Tôi gần như hủy bỏ lễ đính hôn của hai chúng tôi. Tôi thực sự ghét chuồn chuồn vì hồi nhỏ tôi từng bị một con cắn”.

han gan in, chuồn chuồn, hủy hôn, sao hàn

Yeon Jung Hoon từng suýt hủy hôn vì Han Ga In tặng anh món quà là con chuồn chuồn, con vật mà anh rất ghét.

Han Ga in lên xe hoa với Yeon Jung Hoon vào năm 2005. Phải đến năm 2014, Ga In mới mang thai con đầu lòng nhưng không may bị sảy. Năm 2016, cặp đôi này chào đón con gái ra đời. 3 năm sau đó, họ tiếp tục có thêm 1 bé trai kháu khỉnh. Trải qua nhiều thăng trầm cho đến nay, Han Ga In và Yeon Jung Hoon vẫn giữ được tình cảm mặn nồng đáng ghen tị.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời