Một cô gái tiết lộ mẹ bị phản đối khi yêu người kém tuổi, Lệ Quyên liền lên tiếng: ‘Người gièm pha là những kẻ kém hiểu biết và vô ý thức’

Lệ Quyên khuyên cô gái hãy động viên mẹ yêu khi còn độc thân. Cô tin rằng: ‘Đàn bà càng thành đạt càng không dễ qua mặt’.

Sau khi ly hôn với chồng đại gia, Lệ Quyên hẹn hò với bạn trai kém tuổi – Lâm Bảo Châu. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, cũng có người “ném đá” cô vì cho rằng Lệ Quyên “nuôi” trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ: “Với người cứng nhắc hay nguyên tắc nhất thì bất cứ quyết định và quan điểm nào đều có thể thay đổi. Có điều, ai là người sẽ thay đổi được bạn? Và quan trọng là người ấy phải xứng đáng”.

Lệ Quyên, sao Việt, ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên chia sẻ status mới: “Với người cứng nhắc hay nguyên tắc nhất thì bất cứ quyết định và quan điểm nào đều có thể thay đổi”.

Dưới bình luận, một cư dân mạng viết: “Cô ơi cô, mẹ con cũng yêu người kém tuổi và bị ngăn cấm. Con thương mẹ con lắm. Mọi người nói chú kia yêu mẹ con vì tiền. Con nghĩ tuổi tác chỉ là con số, quan trọng đến với nhau là tự nguyện. Người ta không ở trong hoàn cảnh của mình người ta không thể hiểu được, tất nhiên những cái gì trái với quy luật thì không tránh khỏi những điều bàn tán của xã hội, nhưng mặc kệ thiên hạ. Mỗi người một quan điểm, mình sống là sống cho mình không sống cho thiên hạ”.

Sau đó, Lệ Quyên cũng trả lời: “Ồ, cảm ơn con chia sẻ. Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau. Người gièm pha là những kẻ kém hiểu biết và vô ý thức khi can dự vào việc riêng tư của người khác. Có kẻ vô văn hoá dùng lời thô thục bẩn thỉu thì đáng lên án và khinh bỉ, chẳng đáng quan tâm. Con hãy động viên mẹ, mong mẹ hạnh phúc. Cứ yêu khi là người độc thân, bạn kia cũng vậy là được. Sự tan vỡ đâu phải chừa ai hay độ tuổi nào, cho nên cứ hạnh phúc với quyết định và lựa chọn của mình. Thứ mua được bằng tiền một cách dễ dàng thì cô và người như mẹ con là những người tuyệt đối cho cũng chẳng thèm đâu. Đàn bà càng thành đạt càng không dễ qua mặt. Chúc con và mẹ luôn bình an”.

Lệ Quyên, sao Việt, ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên, sao Việt, ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên đưa ra tư vấn khi một cô gái kể về việc mẹ bị phản đối vì yêu bạn trai cũ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời