Một năm rưỡi sau scandal săn gái với Jang Dong Gun, tài tử ‘Hoàng hậu Ki’ bị vợ đối xử thế nào?

Bà xã của nam diễn viên Joo Jin Mo đã lên truyền hình tiết lộ về mối quan hệ giữa mình và chồng.

Mới đây vợ của Joo Jin Mo đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Tại đây cô có chia sẻ về kế hoạch tương lai của bản thân. Cô cho biết mình sẽ không làm gì mà để cho chồng lo hết chuyện nhà.

Joo Jin Mo,Sao nam chính 'Hoàng Hậu Ki' Joo Jin Mo, sao hàn

Bà xã xinh đẹp của Joo Jin Mo cho biết tương lai cô sẽ không làm gì mà để cho chồng lo hết việc nhà.

Nhiều khán giả khi nghe lời chia sẻ trên đã để lại những bình luận liên quan đến Joo Jin Mo. Họ cho rằng sau scandal lộ tin nhắn săn gái, nam diễn viên “Hoàng hậu Ki” bị vợ đối xử không khác nào bà nội trợ.

Netizen viết: “Giờ Joo Jin Mo đâu có làm gì, quay phim thì không. Vợ lại làm bác sĩ, bận rộn cả ngày, đương nhiên là anh ấy phải làm việc nhà thôi”, “Chồng bị phát hiện đi tìm của lạ mà quan hệ giữa hai người không sao hết ư? Chị vợ còn lên truyền hình được nữa. Chắc chỉ là quan hệ đối tác làm ăn thôi”, “Cô này bị Joo Jin Mo cắm sừng. Giờ cô đối xử với chồng như thế cũng đáng. Cho ở nhà làm nội trợ khỏi cái thói săn gái”

Joo Jin Mo,Sao nam chính 'Hoàng Hậu Ki' Joo Jin Mo, sao hàn

Tài tử “Hoàng hậu Ki” bị ảnh hưởng nghiêm trọng về danh tiếng khi dính lùm xùm lộ tin nhắn săn gái cùng Jang Dong Gun.

Joo Jin Mo và Jang Dong Gun dính phải lùm xùm lộ tin nhắn tìm gái vào tháng 1 năm ngoái. Tin nhắn của họ bị công khai do Jin Mo không chịu thỏa hiệp và gửi tiền cho tin tặc. Đến tháng 9 cùng năm những kẻ hack tin nhắn, tống tiền 2 nam tài tử trên đã bị tuyên án tù. Tuy nhiên hình ảnh và danh tiếng của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì bê bối trên.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời