Một nhiếp ảnh gia có tiếng bất ngờ tiết lộ về thái độ làm việc của Sơn Tùng, chia sẻ luôn ấn tượng đầu tiên với Hải Tú

Những chia sẻ mới nhất của nhiếp ảnh gia Milor Trần về Sơn Tùng và Hải Tú đang được khán giả quan tâm.

Nếu Sơn Tùng M-TP là một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả thì Hải Tú lại nổi tiếng sau anh một bước. Theo đó, kể từ khi đầu quân vào công ty của giọng ca Lạc Trôi, cô nàng mới được biết đến nhiều hơn. Thế nhưng sau nghi vấn là “trà xanh” trong mối tình kín tiếng suốt 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

sơn tùng, hải tú, sao việt

Sơn Tùng và Hải Tú từng tạo nên cơn sốt với MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Mới đây, nhiếp ảnh gia Milor Trần bất ngờ tiết lộ về thái độ làm việc của Sơn Tùng. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, anh chia sẻ Sơn Tùng là một người rất ấm áp, tình cảm: “Rất quan tâm và bảo vệ ê-kip, anh nhớ Tùng là người rất kỹ chuyện tóc tai nhưng hôm chụp do di chuyển nhiều nên chị làm tóc bị thất lạc, cây uốn tóc mà chờ ship đến thì trễ quá sợ chị bị mọi người trách nên Tùng bảo thôi, để em tự chỉnh vậy. Còn nếu có gì không ổn anh photoshop thêm tí giúp em nhá để mọi người đỡ phải chờ”.

Anh cho biết thêm: “Và cái sự quan tâm ấy nó còn dành cho cả những người rất bình thường như trợ lý của anh nữa. Chụp xong Tùng còn chào trợ lý của anh để về hoặc hôm chụp không thấy bạn trợ lý cũ của anh là hỏi ơ thế cái anh trợ lý của anh tên Trung đúng không nhỉ? Đi đâu rồi mà nãy giờ em chả thấy đâu cả? Tình cảm như vậy mà còn đẹp trai, cung Cự Giải nữa sao mà không yêu cho được”.

sơn tùng, hải tú, sao việt

Nhiếp ảnh gia Milor Trần cho biết Sơn Tùng là một người rất quan tâm đến người khác

Bên cạnh đó, Milor Trần cũng kể thêm về ấn tượng đầu tiên với Hải Tú: “Anh chụp lookbook cho một brand và choáng luôn vì vẻ đẹp quá điện ảnh, đặc biệt là đôi mắt và môi đẹp khủng khiếp. Đang chụp mà anh phải bấm follow Instagram ngay lập tức để sau này rủ rê chụp choẹt luôn”.

sơn tùng, hải tú, sao việt

Anh cũng cảm thấy vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp của Hải Tú

sơn tùng, hải tú, sao việt

sơn tùng, hải tú, sao việt

sơn tùng, hải tú, sao việt

sơn tùng, hải tú, sao việt

Một số hình ảnh tình tứ của Sơn Tùng và Hải Tú

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời