Một nữ diễn viên chê Minh Hằng rẻ tiền vì từng cố tình lộ ảnh nhạy cảm để nổi tiếng

Chia sẻ phát ngôn mới của Minh Hằng, diễn viên Trà My chê nữ ca sĩ rẻ tiền, tẩy trắng tên tuổi.

Mới đây, diễn viên “Thương nhớ ở ai” Trà My gây chú ý khi đăng bài phỏng vấn của Minh Hằng: “Minh Hằng: phụ nữ bản lĩnh không thiếu người theo đuổi”. Không dừng lại đó, Trà My dành lời chê bai Minh Hằng: “Cô này hồi bắt đầu gia nhập showbiz có vụ cố tình lộ ảnh nhạy cảm ra để nổi mà, hồi đó mình còn con nít vẫn nhớ mấy ảnh đó là chụp tự sướng qua một con điện thoại công nghệ đời cũ, nhìn cực rẻ tiền! Sau một thời gian dài cố gắng tẩy trắng giờ lên báo nói đạo lý là sao? Không thấy thôi sắc thối à”.

Minh Hằng, diễn viên Trà My, sao Việt

Trà My chê Minh Hằng từng cố tình lộ ảnh nhạy cảm để nổi tiếng.

Sinh năm 1996 tại TP.HCM, Phan Thị Trà My được biết đến với vai chính trong bộ phim “Thương nhớ ở ai” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, bộ phim lại không gây được tiếng vang cho nữ diễn viên. Trong bộ phim này, tuy đảm nhiệm vai trò nữ chính nhưng Phan Thị Trà My lại bị khán giả chê nhiều về diễn xuất quá đơ của mình.

Dù diễn xuất không mấy ấn tượng nhưng Trà My lại gây chú ý khi có nhiều phát ngôn sốc. Cách đây không lâu, cô nàng này còn mỉa mai Tăng Thanh Hà là “ăn bám, máy đẻ”.

Minh Hằng, diễn viên Trà My, sao Việt

Diễn viên Trà My có nhiều phát ngôn sốc dù liên tục bị cư dân mạng chỉ trích.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời