Mừng tuổi 69 của bố ruột, Trọng Hiếu nức nở viết tâm thư dành cho đấng sinh thành đã rời xa cuộc đời

Những chia sẻ của Trọng Hiếu khiến ai nấy nghẹn ngào thay anh.

Vào tháng 4 năm ngoái, bố ruột của ca sĩ Trọng Hiếu qua đời. Ở thời điểm đó, anh không giấu sự suy sụp: “Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1.000 mảnh. Bố Trung dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người, và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Bố Trung là người dễ thương nhất trên trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình. Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm, con nhớ bố kinh khủng. Bố hãy về cõi vĩnh hằng thảnh thơi, vui với nụ cười dễ thương của bố”.

Ca sĩ Trọng Hiếu,sao Việt

Ca sĩ Trọng Hiếu,sao Việt

Trọng Hiếu nghẹn ngào viết tâm thư cho bố ruột

Sau một thời gian cố gắng vực dậy tinh thần, mới đây, Trọng Hiếu đã đăng tải một bức thư trên mạng xã hội gửi đến người bố đã qua đời. Nam ca sĩ viết: “Bố ơi, lẽ ra hôm nay bố tròn 69 tuổi. Ở trên trời bây giờ bố có ổn không? Con mong là bố đang khỏe và vui vẻ. Bây giờ bố đã được ở cạnh ông bà và gia đình rồi bố nhở? Tuy bố đã xa con nhưng con biết bố đi cùng, bảo vệ và ủng hộ con.

Con vẫn luôn nhớ khi con 9 tuổi và đang chuẩn bị cho cuộc thi nhảy, bố đã nghiêm khắc bắt con chạy dưới trời tuyết 2 độ: “Bố con mình phải chạy, để con rèn luyện và có sức khỏe cho cuộc thi”. Và vì có bố, con đã trở thành Quán quân Giải nhảy toàn Châu Âu năm đó. Bố vẫn luôn nói: “Muốn giỏi hơn người khác, con phải làm nhiều hơn họ”. Con vẫn luôn coi đó là động lực, cảm hứng để kiên trì không ngừng luyện tập và đấu tranh cho ước mơ của mình.

Tất cả năng lượng, tình yêu và sự kiên trì bố đã dạy, con muốn truyền lại cho mọi người và các bạn tuyển thủ Street Dance. Mãi mãi nhớ và yêu bố yêu thương của con”.

Ca sĩ Trọng Hiếu,sao Việt

Ca sĩ Trọng Hiếu,sao Việt

Ca sĩ Trọng Hiếu,sao Việt

Nam ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh về bố ruột

Sở dĩ Trọng Hiếu nghẹn ngào nhớ đến bố ruột là vì hôm nay là sinh nhật thứ 69 của bố anh, tiếc rằng ông không còn trên cõi đời. Quán quân Vietnam Idol cũng bày tỏ bố luôn là động lực, nguồn cảm hứng để anh không ngừng phấn đấu cho ước mơ của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời