Muốn tán tỉnh vợ cũ Bằng Kiều nhưng nhiều nam nhân mất hứng bỏ đi một mạch vì lý do này!

Ở tuổi U60, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều vẫn trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều đấng mày râu chú ý.

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình. Cô cho biết bản thân có nhiều anh chàng để ý: “Mình làm ở…thì tất nhiên là sẽ có nhiều anh chàng khách hàng lui tới dòm ngó. Tuần nào cũng có ít nhất vài lần bị hỏi, em còn xinh đẹp quá sao em không kiếm ai lo cho em? Anh thấy em làm gì cũng một mình, không thấy buồn sao? Và câu trả lời của mình, lần nào cũng như lần nấy là….Dạ, em chẳng có thời gian để buồn. Anh cứ lên facebook em xem đi rồi sẽ biết. Với lại em mới vừa phát hiện ra một điều, số 4 là cái số chẵn, thêm một người nữa nó thành số lẻ rất là phiền phức. Chẳng hạn như khi đi ăn, cái bàn ở nhà hàng họ làm vừa vặn cho 4 người, có người thứ 5 phải mắc công kéo thêm một cái ghế. Xe em cũng vừa đủ cho 4 người, thêm người thứ 5 sẽ phải lái thêm một chiếc nữa. Đi Disneyland chơi cũng vậy, cứ 2 người ngồi một xe trò chơi, đi 5 người sẽ có một người bị lẽ loi, và khi đi xem phim thì… Vừa nghe đến đó là mấy anh mất hứng quay đầu bỏ đi một mạch.

Nói có sách, mách có chứng nhe. Cái bàn này rõ ràng làm vừa y cho 4 người, có thêm người thứ 5 thì ngồi ở đâu? Happy Saturday!”.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, sao hải ngoại

Vợ cũ Bằng Kiều được nhiều anh chàng để ý.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, sao hải ngoại

Vợ cũ Bằng Kiều đang hạnh phúc bên các con.

Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh thu hút sự chú ý. Bạn bè, người thân bông đùa rằng cô nên thêm người thứ 5 để chụp ảnh giúp 4 mẹ con. Đáp lại, vợ cũ Bằng Kiều hài hước viết: “Có cây selfie rồi, không cần người chụp hình. Không cho họ vào hình nhiều khi còn bị giận. Chị toàn nhờ phục vụ của nhà hàng chụp thôi”.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng có 11 năm gắn bó và quyết định ly hôn khi đã có 3 con chung. Đến hiện tại, cả hai vẫn có mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc con trai.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, sao hải ngoại

Bằng Kiều và vợ cũ vẫn làm bạn sau khi ly hôn.

Trizzie Phương Trinh từng có thời gian công khai bạn trai mới và được sự chúc phúc của chồng cũ. Tuy nhiên, sau đó, vợ cũ Bằng Kiều và bạn trai đã âm thầm chia tay.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, sao hải ngoại

Trizzie Phương Trinh từng có bạn trai nhưng cả hai đã âm thầm chia tay.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời