MXH rộ lại màn ứng xử như nuốt micro của Thúy Vân tại Hoa hậu HVVN 2019, dân tình mỉa mai: ‘Ban giám khảo cần trái tim yêu thương’

Cư dân mạng đang chia sẻ lại clip ứng xử của Thúy Vân khi lọt vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Những fan sắc đẹp hẳn không thể nào quên đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đó là màn tranh tài quyết liệt của Top 3: Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân. Công chúng và truyền thông ở thời điểm đó đều đinh ninh Thúy Vân sẽ là Hoa hậu vì cô có phần ứng xử tốt nhất. Nào ngờ kết quả cuối cùng lại không như mong đợi. Thúy Vân chỉ dừng lại ở ngôi vị Á hậu 2.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền lại đoạn clip trả lời câu hỏi ứng xử như nuốt micro của á hậu Thúy Vân năm nào. Cụ thể, câu hỏi dành cho Top 3 là: “Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Bằng thần thái tự tin và sự điềm tĩnh của mình, Thúy Vân đã có câu trả lời cực thông minh sắc sảo: “Việc tìm một đại diện xuất sắc để khiến cho đất nước tự hào tại đấu trường Hoa Hậu Hoàn vũ Thế giới là một điều quan trọng. Tôi cảm thấy mình đủ đam mê quyết tâm, tự tin, kỹ năng để tôi có thể làm cho Việt Nam tự hào về tôi nếu tôi được đại diện trên đấu trường này. Điều quan trọng hơn hết là để tìm ra một cô hoa hậu, cô ấy có chịu được sức mạnh của vương miện hay không, có sức lan tỏa với cộng đồng hay không? Tôi tin rằng tôi có lý tưởng và muốn dành cho nữ quyền, cho giáo dục. Tôi tin nếu như tôi trở thành Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi sẽ thay tiếng nói cho rất nhiều phụ nữ, trẻ em ngoài kia, tiếng nói của họ đã bị phớt lờ. Tôi sẽ trở thành một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến cho mọi người tự hào”.

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Mạng xã hội chia sẻ lại phần trả lời ứng xử của Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Cư dân mạng vẫn bất mãn về kết quả và mỉa mai cách chọn Hoa hậu của ban giám khảo khi đó

Khi xem lại đoạn clip này, các cư dân mạng không khỏi bức xúc vì kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đa phần cho rằng, Thúy Vân quá xứng đáng để trở thành Hoa hậu nhưng vì tiêu chí của ban giám khảo lại quá tréo ngoe. Thay vì chọn trái tim dũng cảm đúng với tiêu chí cuộc thi là Thúy Vân thì họ lại chọn trái tim yêu thương là Khánh Vân. Một số khác lại khẳng định Thúy Vân chọn đúng cuộc thi nhưng sai thời điểm. Nếu cô chọn năm 2022 này để thi thì chắc chắn vương miện là của cô.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời