MXH rộ tin bố Hồ Văn Cường khẳng định chưa nhận được tiền, quản lí cũ Phi Nhung tung loạt bằng chứng bóc trần kịch bản bẩn

Phía Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung đã đưa ra lời phản hồi về sự việc này.

Sau khi Hồ Văn Cường nhận đủ tiền cát-xê lẫn tiền cố ca sĩ Phi Nhung hứa cho lúc sinh thời, những tưởng đã khép lại loạt drama ồn ào. Tuy nhiên, đến chiều ngày 12/10, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải clip ghi âm từ một người phụ nữ tự nhận là người thân cận với gia đình Hồ Văn Cường để khẳng định vừa gọi điện để trao đổi thông tin với bố nam ca sĩ nhí là ông Hồ Văn Mười.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Mạng xã hội lan truyền clip bố Hồ Văn Cường khẳng định chỉ chụp hình cho truyền thông công chúng thấy chứ chưa nhận được tiền

Đến tối cùng ngày, quản lí cũ của Phi Nhung đã lên tiếng giải đáp một số thắc mắc về đoạn clip bị lan truyền trên mạng nói trên. Vô cùng bức xúc trước hành vi vu khống, anh Đỗ Minh Trí mắng thẳng mặt “thế lực dựng chuyện” đứng sau câu chuyện thị phi: “Ê công ty truyền thông bẩn mặt ngựa, nhà người ta đã không vui rồi thì đừng có tranh thủ lợi dụng mà đẩy thêm cao trào để câu view hén! Chúng tôi cũng đã dự tính trước được các sự việc phát sinh và cũng đã tìm mọi cách để hạn chế tối đa những phát sinh rồi, nên xin “quý ông” đừng nên châm thêm dầu vào lửa”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Mẹ Hồ Văn Cường đích thân khẳng định đã nhận được tiền từ phía Phi Nhung

Quản lí cũ của Phi Nhung lần lượt giải đáp những câu hỏi như: thực hư đoạn clip đang lan truyền, mẹ của Hồ Văn Cường đã nhận tiền chưa, có đuổi gia đình quán quân Vietnam Idol Kid 2016 ra khỏi nhà Phi Nhung không?… Anh viết tường tận như sau:

“1. Đoạn clip lan truyền của kẻ lạ mặt và người ẩn danh nào đó, vu oan rằng ông Mười nói này nói kia, hình chụp cho có vậy thôi chứ không nhận được tiền à? Sai lầm của quý ông là muốn nằm ở gầm giường nhưng lại không được vào nhà nên k hiểu hết ngóc kẹt hiểu chưa?

2. Mình đính kèm 2 cái clip và một hình ảnh trong status này để mọi người theo dõi, quan sát và chấm dứt ngay những hành động lan truyền vu khống đi nhé!

– Clip 1. Phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ chụp hình vậy thôi chứ không có tiền.

– Clip 2. Hồ Văn Cường đi mở tài khoản riêng. Số tiền đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản cá nhân riêng và đứng tên Hồ Văn Cường, cháu muốn dùng vào việc gì thì tùy cháu, nếu không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội mà đi dựng trứng ăn ngang nói ngược tung đại một đoạn nói chuyện của 2 người lạ mặt nào đó rồi kêu là cha Hồ Văn Cường nói nhé!

– Sổ tiết kiệm của chị Thu đã đi rút và trao lại tiền giải thưởng cho cháu Cường, hình chụp đi rút tiền.

3. Truyền thông bẩn ơi! Đừng can thiệp vào gia đình người ta nữa nhen. Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi. Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Quản lí của Phi Nhung khẳng định, không ai đuổi Hồ Văn Cường vì nhà đó của cố ca sĩ. Phía quản lí chỉ giải quyết chuyện tiền bạc, còn vấn đề cá nhân thì không can thiệp

Bên cạnh đó, quản lí cũ của Phi Nhung đính kèm clip ghi lại phản ứng của mẹ Hồ Văn Cường nghe đoạn clip người lạ vu khống chồng mình nói chưa nhận được tiền. Chị Thu đích thân xác nhận đã cầm tiền trong tay và mở sổ tiết kiệm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời