Mỹ Linh nhiễm Covid khi sang Mỹ dự đám cưới con gái, nhắn chồng một câu cực xúc động từ vụ Johnny Depp – Amber Heard

Ca sĩ Mỹ Linh được ông xã chăm sóc tận tình sau khi nhiễm Covid tại Mỹ.

Tối 2/6, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Mỹ Linh xác nhận bản thân nhiễm Covid-19 khi sang Mỹ dự đám cưới của cô con gái Anna. Cô nhận được sự chăm sóc tận tình của ông xã Anh Quân nên tình hình sức khỏe khá ổn.

ca sĩ Mỹ Linh,sao Việt

Mỹ Linh bị nhiễm Covid-19

Nữ diva tâm sự: “Tản mạn ngày thứ 14 chuyến đi Mỹ 2022. Suốt 2 năm giữ gìn làm F1 bền vững mà sang đến Mỹ là gia nhập F0 ngay tuần đầu. Mặc dù đã tiêm đủ 3 mũi nhưng mẹ cháu vẫn ốm dặt dẹo cả tuần, cách ly chán không thể tả.

Thuê thêm phòng cho bố cháu ở riêng ‘last minute’ cũng thêm một mớ tiền. Bản tính vốn là người lạc quan nên mẹ cháu vẫn tìm ra điểm sáng trong vùng tối. Đúng lúc sang Mỹ không bận show diễn mới dính Covid, mà bị cũng không quá nặng, thế là được rồi.

Anh xã lo cho vợ mấy ngày không đi đâu, cứ loanh quanh bắt ăn, bắt uống, bắt đo nhiệt độ, súc họng các thứ, sốt cả ruột. Vừa thương vì chồng con chả được đi đâu chơi, lại sẵn mệt nữa nên mấy ngày ốm mình không được “dễ thương” lắm.

Sau Anna kể bố con bàn nhau, nếu mẹ không may chuyển nặng thì đưa đi viện nào, khám ở đâu… Ơn trời mấy hôm nay khỏe hẳn, âm tính, sắp được về nhà”.

ca sĩ Mỹ Linh,sao Việt

ca sĩ Mỹ Linh,sao Việt

Cô xúc động kể về sự chăm sóc của ông xã dành cho mình

Mỹ Linh cũng không giấu cảm xúc khi những ngày qua theo dõi vụ kiện tụng giữa 2 ngôi sao đình đám Johnny Depp – Amber Heard. Cô nhắn gửi đến ông xã: “Mấy hôm nay rảnh ở nhà nên theo dõi tin tức vụ chia tay, bôi xấu nhau chưa từng thấy của cặp sao nổi tiếng, mới càng nhận ra “yêu thương cần trí tuệ thế nào”.

Nhớ ngày mới yêu nhau chưa cưới, anh xã mình rủ rỉ: “Em biết không, người ta hay nhầm yêu thương là cảm xúc, nhưng anh nói thật yêu thương cũng có cả lý trí em ạ! Đừng lúc nào cũng tin vào cảm xúc của mình, đôi khi nó lừa mình đấy’.

Hồi đó mình nghe anh nói thế cũng nghe vậy thôi chứ không hoàn toàn hiểu rõ. Giờ sống nửa đời người mới nhận ra anh ấy đã đi trước mình tự bao giờ. Đúng là chồng tôi là thầy tôi mọi nhẽ! Thương nhau cả lúc vui buồn, lên xuống, giàu nghèo, lúc yếu đuối nữa nhé anh!”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời