Mỹ nam Cbiz Vương Lực Hoành ly hôn?

Thông tin nam diễn viên Vương Lực Hoành ly hôn vợ đang khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao.

Ngày 15/12, Sohu đưa tin mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền về nam diễn viên Vương Lực Hoành và vợ Lý Tịnh Lôi đã ly hôn. Theo trang báo, khoảng 2 năm trở lại đây, vợ chồng nam diễn viên không có bất kỳ tương tác nào trên mạng xã hội.

Vương Lực Hoành, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Tin đồn Vương Lực Hoành và vợ Lý Tịnh Lôi ly hôn khiến nhiều người chú ý.

Theo truyền thông tiết lộ, hôn nhân của Vương Lực Hoành và vợ Lý Tịnh Lôi đã gặp trục trặc kể từ sau khi vợ nam diễn viên sinh con thứ hai vào năm 2016. Nhưng vì con còn nhỏ và lại đang cho bầu em bé thứ 3 nên kế hoạch ly hôn của họ chỉ có thể tạm gác lại.

Một số nguồn tin cho rằng mối quan hệ mẹ chồng – con dâu là vấn đề lớn nhất trong cuộc hôn nhân của cặp đôi. Lý Tịnh Lôi từng muốn dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất và nhờ Vương Lực Hoành “lót đường” nhưng không thành, đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi trong mối quan hệ giữa hai.

Tuy nhiên, người đại diện của Vương Lực Hoành đã trả lời truyền thông rằng không có chuyện ly hôn.

Vương Lực Hoành, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Trước đó vào tháng 6 năm nay, cặp đôi cũng bị nghi ngờ đã ly hôn. Bởi cư dân mạng chỉ ra rằng Vương Lực Hoành sử dụng Instagram và chia sẻ nhiều hình ảnh của bố mẹ, con cái, nhưng không có bóng dáng vợ anh. Vợ nam diễn viên – Lý Tịnh Lỗi cũng không đăng ảnh hay nhắc đến chồng trên trang cá nhân.

Vương Lực Hoành, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi kết hôn tại New York vào tháng 11/2013. Cặp vợ chồng có với nhau hai cô con gái, tên Vương Gia Lệ và Vương Gia Na, hiện đang mang thai con thứ 3. Chuyện tình của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi từng hứng chịu khá nhiều lời đồn thổi. Một trong số đó là việc “ăn cơm trước kẻng” đến mức phải cưới chạy vì có bầu. Trước đó, tháng 2/2013, Lý Tịnh Lôi từng đính hôn với một người đàn ông. Họ hủy hôn không rõ lý do. 9 tháng sau, Lý Tịnh Lôi trở thành bà xã của một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Đài Loan.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời