Mỹ nam ‘Giày thủy tinh’ ngày ấy – bây giờ: Diện mạo sau gần 20 năm khiến dân mạng tranh luận không ngớt

So Ji Sub là một trong những diễn viên điển trai, đa tài được nhiều người mến mộ ở trong và ngoài nước hơn 2 thập kỷ qua.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng So Ji Sub cũng chính thức quay trở lại màn ảnh với dự án phim “Doctor Lawyer”. Những hình ảnh cũng như clip mới mà anh thực hiện để quảng bá cho tác phẩm đã được tung ra. Có thể thấy Ji Sub diện trang phục suit bảnh bao, xuất hiện với gương mặt nam tính.

Khi so sánh ảnh cách đây 18 năm của So Ji Sub với hình ảnh hiện tại, cư dân mạng có những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng anh vẫn giữ được diện mạo điển trai với đôi mắt một mí đặc trưng cùng nét phong trần vốn có. Tuy nhiên cũng có netizen nhận định So Ji Sub già đi trông thấy. Anh không còn giữ được phong độ như năm xưa. Vùng mắt là nơi nam tài tử này lộ sự lão hóa rõ rệt.

so ji sub, giày thủy tinh, sao hàn

Dân mạng tranh cãi về sự thay đổi diện mạo của So Ji Sub sau 18 năm.

So Ji Sub chính thức bắt đầu sự nghiệp từ năm 1997. Cho đến nay đã có 25 năm cống hiến cho nghệ thuật. Nhắc đến Ji Sun là người ta nhớ ngay tới những tác phẩm nổi tiếng như “Giày thủy tinh”, “Chuyện hẹn hò”, “Xin lỗi, anh yêu em”, “Chuyện tình Bali”, “Chỉ riêng mình em”, “Đảo địa ngục”, “Và em sẽ đến”…

Dự án gần đây nhất của So Ji Sub là “Doctor Lawyer”. Trong phim anh đảm nhận vai bác sĩ giải phẫu tài năng. Điều đáng nói là sau sự cố bệnh nhân tử vong lúc phẫu thuật, vị bác sĩ này đã mất đi toàn bộ sự nghiệp. Anh chuyển hướng sang làm luật sư đi chuyên sâu vào các vụ kiện liên quan đến vấn đề y tế nhằm tìm ra sự thật về sự cố năm xưa của bản thân cũng như giúp đỡ những bác sĩ rơi vào hoàn cảnh giống như mình.

so ji sub, giày thủy tinh, sao hàn

so ji sub, giày thủy tinh, sao hàn

so ji sub, giày thủy tinh, sao hàn

Nam tài tử “Giày thủy tinh” vào vai bác sĩ tài năng chuyển sang làm luật sư sau sự cố bệnh nhân tử vong trong lúc phẫu thuật.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời