Mỹ nam Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp hẹn hò với gái lạ mới chỉ 18 tuổi

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước loạt hình ảnh Ngô Diệc Phàm hẹn hò với cô gái lạ mặt.

Một tài khoản đã đăng loạt hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm và bạn gái hẹn hò bí mật khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, loạt hình ảnh của Ngô Diệc Phàm cùng bạn gái đã được trích xuất từ camera của rạp chiếu phim cho thấy cả hai đã bí mật đi xem phim cùng nhau.

Khi bước ra từ phòng chiếu, cả hai cố giữ khoảng cách nhất định để tránh bị người khác nghi ngờ, nhưng họ vẫn bị lộ việc hẹn hò khi cô gái này ngoái lại phía sau để xem Ngô Diệc Phàm có đi cùng hay không. Đặc biệt, trong rạp chiếu phim chỉ có 2 người cũng cho thấy mối quan hệ tình cảm đáng ngờ của Ngô Diệc Phàm và cô gái này.

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, EXO

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, EXO

Mỹ nam Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp hẹn hò với nữ người mẫu trẻ.

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, EXO

Để khẳng định việc chàng trai trong ảnh là Ngô Diệc Phàm, tài khoản này đã tung thêm 1 tấm hình của nam ca sĩ trước đó với hình ảnh anh mặc chiếc quần kẻ cùng đôi giày trùng khớp với người đàn ông trong rạp chiếu phim.

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, EXO

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin về cô gái bí ẩn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm. Cô gái xinh đẹp này có tên Trần Tử Di, sinh năm 2003, năm nay mới chỉ 18 tuổi, là bạn gái cũ của nam diễn viên Nhậm Thế Hào (sinh năm 2001). Được biết, Trần Tử Di hiện đang là người mẫu. Trước đó, cô từng gây xôn xao mạng xã hội khi lộ clip thân mật với Nhậm Thế Hào.

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, EXO

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, EXO

Hiện tại, phía Ngô Diệc Phàm chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin hẹn hò.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời