Mỹ nam Ngô Diệc Phàm giải nghệ sau bê bối tình ái hẹn hò cùng lúc với loạt gái trẻ?

Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin được cho là Ngô Diệc Phàm giải nghệ sau bê bối tình ái khi hẹn hò với loạt gái trẻ.

Gần đây, một blogger đã đăng bài viết trên trang mạng xã hội có nội dung về việc Ngô Diệc Phàm muốn rút khỏi giới giải trí sau bê bối tình cảm khi bị phanh phui hẹn hò cùng lúc nhiều cô gái trẻ. Bài viết này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, bê bối tình cảm

Ngô Diệc Phàm bị tố “bắt cá N tay” khi hẹn hò cùng một lúc với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp.

Nhiều người đã bình luận với những ý kiến trái chiều khi bài viết được chia sẻ: “Ngoại trừ làm minh tinh, anh ta còn có thể làm gì? Mở nhà máy điện à?”, “Giờ bị xem là nghệ sĩ bẩn rồi, thà rút lui để giữ thể diện hay sao” ,”Fan thì tiếc chứ khán giả, công chúng chẳng cảm thấy gì đâu. Biết bao năm ra mắt chẳng có tài cán gì, được cái mã đẹp trai để “cua fan” thôi”, “Thật sao, dám từ bỏ miếng cơm từ giới giải trí?”.

Trước tin đồn rút khỏi giới giải trí, hiện phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lên tiếng về thông tin.

Ngô Diệc Phàm, sao hoa ngữ, bê bối tình cảm

Trước đó, mạng xã hội xứ Trung xôn xao khi Ngô Diệc Phàm bị tố “bắt cá N tay” khi hẹn hò cùng một lúc với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp. Bê bối tình cảm của nam ngôi sao đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Cùng lúc đó là những bằng chứng do các cô nàng hot girl kiêm tình cũ của nam ngôi sao tung ra khiến anh chàng “không nói nên lời”.

Từ hình ảnh trai ngoan, ngây thơ trong sáng, Ngô Diệc Phàm đã lập tức bị xếp vào hàng “tra nam” và được dân mạng gọi là “truyền nhân” của La Chí Tường.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời