Mỹ nam ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’ Trương Bân Bân đã kết hôn và có con?

Mới đây, thông tin sao nam “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” – Trương Bân Bân đã bí mật kết hôn và có con khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo QQ, trên mạng xã hội weibo rộ tin nam chính nổi tiếng đã bí mật kết hôn với người quản lý và có con khiến cư dân mạng suy đoán đó chính là Trương Bân Bân – sao phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Trong bài viết còn cho biết thêm, cả hai nhân vật sẽ tiếp tục giữ tình trạng mối quan hệ của mình trong bí mật để tránh ảnh hưởng tới sự nghiệp chung, trừ khi bị giới truyền thông phát hiện, cả hai sẽ không bao giờ thừa nhận.

Trên thực tế, Trương Bân Bân từng có tin đồn hẹn hò với quản lý của mình, chính vì vậy nhiều cư dân mạng càng tin rằng tin đồn lần này nhắm tới mỹ nam phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Trương Bân Bân, sao Hoa ngữ

Mỹ nam phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” Trương Bân Bân.

Đây không phải là lần duy nhất mỹ nam này dính tin đồn bí mật kết hôn. Trước đó tin đồn tương tự cũng từng xuất hiện vào năm 2019. Khi đó, một fan hâm mộ Trương Bân Bân đã tuyên bố không còn là fan Trương Bân Bân nữa, đồng thời phát tán tấm hình Trương Bân Bân có hành động thân mật cùng người quản lý trong tháng máy. Về sau, người quản lý có liên quan đến tin đồn đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Trương Bân Bân, sao Hoa ngữ

Cuối năm ngoái, một blogger cũng tiết lộ tin Trương Bân Bân đã bí mật hôn. Nội dung bài viết còn đăng tải những tấm ảnh Trương Bân Bân vui đùa cùng con trai trong hồ, thu hút nhiều sự tranh luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, nam diễn viên lập tức lên tiếng phủ nhận.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Trương Bân Bân, sao Hoa ngữ

Trương Bân Bân là diễn viên nằm trong hàng ngũ ngôi sao sở hữu ngoại hình hoàn hảo và tài năng triển vọng của nền giải trí Hoa ngữ. Những bộ phim giúp Trương Bân Bân ghi điểm trong mắt khán giả phải kể đến như: “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Tiểu nữ hoa bất khí”, “Từ đằng”, “Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời