Mỹ nam Thái Từ Khôn có động thái đáng chú ý trước tin đồn hẹn hò đàn chị Angelababy

Angelababy và Thái Từ Khôn bỗng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung khi có tin đồn đang hẹn hò với nhau.

Mới đây, bạn Angelababy đã chia sẻ bức hình của nữ diễn viên lên trên mạng xã hội, tuy nhiên, bức ảnh này đã vô tình làm lộ ra khung hình 1 người đàn ông mặc áo đen trong gương. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin người đàn ông trong gương đi chơi cùng Angelababy chính là ca sĩ trẻ Thái Từ Khôn. Rất nhiều bình luận bàn tán sôi nổi và cho rằng nữ diễn viên ngoại tình với nam ca sĩ điển trai này.

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Bức ảnh khiến Angelababy và Thái Từ Khôn bị nghi ngờ đang hẹn hò với nhau.

Không chỉ vậy, cùng trong ngày, nam ca sĩ Thái Từ Khôn đã đăng tải bức ảnh nghỉ dưỡng, càng dấy nghi ngờ anh đi chơi cùng đàn chị. Được biết, cả Angelababy và Thái Từ Khôn hiện cùng tham gia show thực tế “Keep Running”.

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Tuy nhiên, không lâu sau khi tin đồn hẹn hò được lan truyền trên mạng xã hội, thành viên Lucas Hoàng Húc Hi đã chia sẻ đoạn video lướt sóng tại đảo Tam Á kèm theo dòng chú thích: “Chị Baby dẫn bọn tôi đi chơi”, như ngầm khẳng định việc chuyến du lịch này có cả nhóm “Keep Running” đi cùng như để xóa tan tin đồn.

Angelababy, Thái Từ Khôn, sao Hoa ngữ

Phía Thái Từ Khôn cũng chia sẻ ảnh cùng hai người bạn với dòng nhắn: “Tặng cậu tấm hình đẹp trai”. Động thái này của Thái Từ Khôn chính thức dập tắt tin đồn hẹn hò Angelababy khi chứng minh mình đi cùng nhiều người chứ không riêng đàn chị.

Hiện phía Angelababy cũng chưa phản hồi tin đồn hẹn hò đàn em.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời