Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ Choi Ji Woo có động thái đặc biệt hậu tin đồn chồng CEO kém 9 tuổi ngoại tình?

Sau một khoảng thời gian im lặng, nữ diễn viên Choi Ji Woo được cho là đang rậm rịch chuẩn bị cho sự tái xuất.

Theo thông tin có được Choi Ji Woo sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Goosebumps”. Những người trong ngành cho biết cô đã xác nhận việc tham gia dự án phim giật gân của đạo diễn Jung Bum Sik. Đạo diễn này vốn nổi tiếng với những tác phẩm như “Horror Stories”, “Gonjiam”.

choi ji woo, chồng CEO, ngoại tình, tái xuất, phim hàn

Choi Ji Woo được cho là sẽ quay trở lại màn ảnh với dự án phim giật gân.

Nếu tin tức trên là thật thì “Goosebumps” sẽ là phim đánh dấu sự tái xuất của Choi Ji Woo sau gần 4 năm vắng bóng. Dự án gần đây nhất của cô là “The Most Beautiful Goodbye” vào năm 2017. Rất nhiều người đặt kỳ vọng vào lần xuất hiện này của cô.

Trước đó hồi tháng 6 chồng của Choi Ji Woo bất ngờ dính phải tin đồn ngoại tình. Anh được cho là lái xe vào nhà nghỉ với 1 người phụ nữ khác. Phía nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đã lên tiếng phủ nhận thông tin thất thiệt trên. Họ cho biết Ji Woo và chồng kém 9 tuổi đang sống vui vẻ, hạnh phúc bên con gái nhỏ đồng thời mong mọi người không đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ.

choi ji woo, chồng CEO, ngoại tình, tái xuất, phim hàn

choi ji woo, chồng CEO, ngoại tình, tái xuất, phim hàn

Mỹ nhân “Bản tình ca mùa đông” phủ nhận tin đồn chồng CEO kém 9 tuổi ngoại tình hồi tháng 6 vừa qua.

Choi Ji Woo được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như “Những ngày tươi đẹp”, “Bản tình ca mùa đông”, “Nấc thang lên thiên đường”, “Cám dỗ”… Cô lên xe hoa vào năm 2018 và hạ sinh công chúa nhỏ đầu lòng 2 năm sau đó.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời