Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ khoe con gái 9 tháng tuổi khiến ai cũng trầm trồ

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Choi Ji Woo đăng tải hình ảnh chính thức của công chúa nhỏ.

Mới đây Choi Ji Woo đã chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng lên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” hé lộ về công chúa nhỏ. Dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau nhưng có thể thấy cô bé ngồi rất vững. Ngoài ra bé có làn da trắng giống mẹ, thân hình bụ bẫm.

choi ji woo, bản tình ca mùa đông, con gái choi ji woo, sao hàn

Choi Ji Woo lần đầu khoe con gái cưng 9 tháng tuổi.

Choi Ji Woo ngồi cạnh con gái. Hai mẹ con cùng nhau ngắm cảnh ngoài trời qua cửa kính. Không chỉ có vậy một nhân vật ngộ nghĩnh khác cũng được chú ý không kém, đó chính là cún cưng của gia đình Choi Ji Woo.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn, Choi Ji Woo thú nhận cô thay đổi nhiều về suy nghĩ sau khi có con. Công chúa nhỏ khiến cho hôn nhân của cô thêm phần viên mãn. Mỗi ngày Ji Woo đều bị đánh thức bởi tiếng của con gái. Vì muốn tập trung cho nhóc tì đáng yêu mà Choi Ji Woo chưa nhận bất cứ dự án nào. Cô trân quý những giây phút ở bên con và ghi lại bằng máy ảnh.

choi ji woo, bản tình ca mùa đông, con gái choi ji woo, sao hàn

choi ji woo, bản tình ca mùa đông, con gái choi ji woo, sao hàn

Nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” nhuận sắc sau khi lên chức mẹ.

Choi Ji Woo được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như “Nấc thang lên thiên đường”, “Bản tình ca mùa đông”… Cô kết hôn với CEO một công ty kém 9 tuổi vào năm 2018.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời