‘Mỹ nhân bất lão’ Jang Nara nói gì khi bị hỏi về tuyên bố kết hôn trong năm nay?

Nữ diễn viên Jang Nara đã lên tiếng giải thích xung quanh kế hoạch lên xe hoa ở tuổi 40 mà trước đây cô từng chia sẻ.

Vừa qua Jang Nara đã có buổi phỏng vấn với giới truyền thông Đài Loan. Trong cuộc phỏng vấn này, cô vui vẻ đề cập tới bộ phim gần đây của mình là “Bất động sản trừ tà” cũng như cởi mở nói về đời tư cũng như kế hoạch tương lai.

jang nara, kết hôn, sao hàn

Jang Nara nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông xứ Đài.

Jang Nara từng tuyên bố cô sẽ kết hôn ở tuổi 40. Nói về kế hoạch trên, nữ diễn viên “Hoàng hậu cuối cùng” cười và lên tiếng lý giải. Cô nói: “Vì tôi ra mắt sớm nên muốn lập gia đình sớm. Tôi cứ nói vậy thôi rồi phát ngôn muốn kết hôn như thế nào nhưng đến hạn rồi mà vẫn chưa thực hiện được”.

jang nara, kết hôn, sao hàn

Nữ diễn viên này cho biết từng tuyên bố kết hôn ở tuổi 40 nhưng nói hoài mà vẫn chưa thực hiện được.

Khi được hỏi về vấn đề lấy chồng, Jang Nara bày tỏ cô không có mục tiêu gì ở hiện tại. “Mỹ nhân bất lão” cũng chia sẻ thêm: “Nếu tôi có thể kết hôn thì tôi sẽ kết hôn. Tôi cũng sẽ báo tin hỷ này với mọi người”.

Là một trong những ngôi sao có khả năng diễn xuất tốt, Jang Nara đã chăm chỉ đóng phim suốt mấy chục năm qua. Cô cho biết sắp tới cô muốn thử sức đóng với những bộ phim về tội phạm hay thủ vai ma. “Có những người ngủ dậy với gương mặt nhợt nhạt. Tôi thuộc tuýp người như vậy. Với cách này, tôi có thể vào vai ma mà không cần trang điểm, điều đó thật tốt”, Jang Nara phát biểu.

jang nara, kết hôn, sao hàn

Jang Nara sẽ báo tin hỷ với mọi người nếu cô có thể lấy được chồng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời