Mỹ nhân bị đồn chung bồ với Ngọc Trinh nhắc đến ‘Nữ hoàng nội y’: ‘Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác’

Lily Chen – mỹ nhân từng bị đồn chung bồ với Ngọc Trinh có chia sẻ mới khiến nhiều người chú ý.

Lily Chen là cái tên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trong thời gian gần đây. Bước ra từ cuộc thi âm nhạc và sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng nhưng khi “đụng hàng xế hộp” 9 tỷ với Ngọc Trinh thì tên tuổi của mỹ nhân gốc Tây Ninh mới được nhiều người chú ý hơn.

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Lily Chen và Ngọc Trinh đều sở hữu xế hộp cùng màu. Chính vì vậy, cả hai từng bị dính nghi vấn chung bồ.

Trên trang cá nhân, Lily Chen chính thức đăng đàn nói về ồn ào xài chung bồ với ai đó đang xôn xao “cõi mạng” những ngày qua. Theo đó, cô nhấn mạnh” không có nhu cầu làm tình địch” và không muốn dính líu với bất kỳ ai.

“Mình không có nhu cầu chung bồ với ai cả, mình và họ không muốn dính líu gì cả. Còn không họ tự đặt lên phải không?”, Lily Chen khẳng định.

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Lily Chen cho biết cô không có nhu cầu chung bồ và làm tình địch của ai.

Mới đây, người đẹp này tiếp tục gây chú ý khi viết: “Nghe đồn, Nữ hoàng nội y quấn xèo nẹo người đáng em mình tuyên bố Lily Chen không có cửa với chị. Chị nghĩ mình là ai vậy? Là Vedette xứ Trà Vinh hả chị? Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác. Nhưng xin lỗi chị đừng dìm em.”.

Dù không viết tên ai nhưng việc Lily Chen nhắc đến “nữ hoàng nội y”, “Trà Vinh” thì mọi người biết ngay cô đang nhắc đến Ngọc Trinh. (Ngọc Trinh quê ở Trà Vinh và được mệnh danh là Nữ hoàng nội y). Dưới bình luận, khi có người cho rằng có “sóng gió rồi” thì Lily Chen liền cho biết: “em nhịn đủ rồi”.

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Lily Chen nhắc đến “Nữ hoàng nội y”: “Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác”.

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Lily Chen cho biết cô đã nhịn đủ rồi.

Sau khi bị đàn em nhắc thẳng tên trong status mới nhất, Ngọc Trinh đã có động thái đặc biệt. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, thay vì đối mặt với Lily Chen, cô nàng lại chọn cách né tránh và chỉ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đang ngồi cạnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hành động của nữ hoàng nội y đã lập tức khiến dân tình xôn xao.

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội yĐộng thái đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị Lily Chen réo tên

Vào tháng 6 vừa qua, khi đang yên đang lành, Ngọc Trinh và Lily Chen đã đồng loạt bị dân mạng gọi tên vì nghi có liên quan đến vụ lùm xùm chung bồ tỷ phú. Chi tiết đáng ngờ nhất là 2 mỹ nhân đình đám này đều sở hữu siêu xe tiền tỷ có giá tiền, màu sắc hao hao nhau, thậm chí là còn được cùng 1 nhân viên sales tư vấn. Thế nhưng mặc Lily Chen liên tục lên tiếng đính chính và tạo drama, Ngọc Trinh lại chọn cách im lặng.

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Lily Chen, Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y

Trước đó, 2 mỹ nhân đình đám này từng gây xôn xao mạng xã hội khi vướng nghi vấn chung bồ

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời