‘Mỹ nhân cổ trang’ khiến nhà giàu si mê suốt chục năm, được chiều chuộng như công chúa nhỏ sau khi kết hôn

Đới Kiều Thiên tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng may mắn là cuối cùng cô cũng có được cuộc sống hạnh phúc bên ông xã hơn 10 tuổi.

Đới Kiều Thiên sinh năm 1983, từ nhỏ đã nảy sinh niềm đam mê với diễn xuất. Lúc nhỏ, cô đăng ký tham gia chương trình tìm kiếm tài năng trẻ do Thượng Hải tổ chức và thành công lọt vào top 10, đặt bước đầu cho những ngày tiến quân vào giới giải trí.

Đới Kiều Thiên, sao Hoa ngữ

Với những vai diễn trong các bộ phim cổ trang Hoàng thái tử bí sử; Phượng tại giang hồ; Thập bát la hán, Vó ngựa tây phong, Truy ngư truyền kỳ, Cung tỏa liên thành…, Đới Kiều Thiên đều tạo được dấu ấn với khán giả nhờ tài năng diễn xuất cùng nhan sắc nổi trội. Cô được ca ngợi là một trong những mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ.

Đới Kiều Thiên, sao Hoa ngữ

Khán giả dành nhiều tình cảm cho tài năng và nhan sắc của Đới Kiều Thiên

Giữa lúc sự nghiệp phát triển, Đới Kiều Thiên nhận được tin bố bị ung thư dạ dày. Để gánh vác số tiền trị bệnh khổng lồ, cô đã phải liều mạng để đóng phim. Thậm chí, vì tham gia 6 phim liên tiếp, Đới Kiều Thiên lao lực, ngất xỉu trên phim trường. Nhưng may mắn là cuối cùng bố cô cũng đã thuận lợi chữa trị.

Đới Kiều Thiên, sao Hoa ngữ

Nhưng sau đó, Kiều Thiên lại vướng phải lùm xùm với ”biên kịch vàng” Vu Chính khiến sự nghiệp của cô xuống dốc. Nguyên nhân là dù trước đó được Vu Chính nâng đỡ cho đóng phim của anh nhưng Đới Kiều Thiên lại lỡ miệng khẳng định kịch bản của Cung tỏa liên thành là Mai hoa lạc của Quỳnh Dao, hay nói cách khác, Vu Chính đã ”đạo” tác phẩm này. Điều này đã vô tình đẩy mối quan hệ của cô với Vu Chính xuống đáy. Thậm chí, Vu Chính vì tức giận còn mắng Đới Kiều Thiên là người ”giấu dốt”.

Đới Kiều Thiên, sao Hoa ngữ

Dù sự nghiệp thăng trầm nhưng không thể phủ nhận Đới Kiều Thiên vẫn là người may mắn. Cô có cuộc hôn nhân như mơ mà không ít người ngưỡng mộ. Chuyện tình của nữ diễn viên và ông xã đã trở thành giai thoại đẹp trong giới giải trí. Được biết, đối phương đã theo đuổi cô suốt 11 năm trời mới có thể ôm được nàng về dinh.

Chồng của Đới Kiều Thiên hơn cô 10 tuổi, cả hai gặp nhau trên phim trường. Bạn của ông xã Đới Kiều Thiên là phía nhà đầu tư, đối phương đến trường quay thăm bạn nhưng kết quả lại yêu Đới Kiều Thiên từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tiếc là lúc đó cô đã có người yêu, anh chỉ có thể âm thầm ở phía sau bảo vệ. Sau khi chia tay với mối tình đầu hẹn hò được 7 năm, Đới Kiều Thiên không muốn kết hôn, là anh đã ở bên an ủi cô.

Đới Kiều Thiên, sao Hoa ngữ

Bố Đới Kiều Thiên bị bệnh, cũng là anh đưa ông đến bệnh viện, chăm sóc ngày đêm. Sự chân thành của anh khiến cô cảm động. Năm 2014, cả hai chính thức bước vào lễ đường, có với nhau một cô con gái đáng yêu. Hiện tại, Đới Kiều Thiên có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, thỉnh thoảng cô mới tham gia các vai diễn nhỏ để đỡ nhớ nghề.

Đới Kiều Thiên, sao Hoa ngữ

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời