‘Mỹ nhân đắt giá đài TVB’ Chung Gia Hân mang thai lần 3 ở tuổi 38

Mới đây, cựu Hoa hậu Hong Kong Chung Gia Hân hạnh phúc thông báo đang mang thai con thứ 3.

Theo truyền thông đưa tin, mới đây nữ diễn viên Chung Gia Hân đã chia sẻ hình ảnh mới lên mạng xã hội, cô thông báo đang mang thai con thứ 3 đúng vào sinh nhật lần thứ 38 của mình.

sao TVB, Chung Gia Hân, sao hoa ngữ, sao mang thai

Chung Gia Hân thông báo tin vui đang mang thai lần 3 trên trang cá nhân.

Cô viết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng năm nay sẽ có một chú hổ nhỏ. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả mọi người. Trái tim tôi đong đầy niềm vui, và hiện tại tôi có đói một chút…”.

Ngay sau khi Chung Gia Hân công bố tin vui, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng nữ diễn viên.

sao TVB, Chung Gia Hân, sao hoa ngữ, sao mang thai

Chung Gia Hân sinh ra tại Canada trong một gia đình người Hoa. Gia nhập TVB sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004. Chung Gia Hân sinh năm 1985, là một trong “Ngũ đại hoa đán” của đài TVB cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lai…

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Chung Gia Hân còn ghi dấu ấn với tài diễn xuất thông qua các tác phẩm “Sóng gió gia tộc”, “Sức mạnh tình thân”, “Bảo vệ nhân chứng”, “Bằng chứng thép”, “Bồ tùng linh”, “Công chúa giá đáo”, “Sức mạnh tình thân”, “Trường học mật cảnh”, “Vòng xoáy cuộc đời”…

sao TVB, Chung Gia Hân, sao hoa ngữ, sao mang thai

Ở thời kỳ đỉnh cao, cô sở hữu mức thu nhập thuộc top đầu dàn sao nữ xứ Cảng thơm. Mỹ nhân phim “Bằng chứng thép” kết hôn với bác sĩ Jeremy Lương hồi 2015 và tổ chức đám cưới vào tháng 2/2016 và sau đó chuyển về Canada sinh sống. Cặp đôi có với nhau một trai một gái.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời