‘Mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ tung hình siêu ngọt dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới sau tin đồn bầu bí lần 3

Nữ diễn viên Marian Rivera và ông xã Dingdong Dantes dành những lời đường mật cho nhau và cùng nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ cách đây 7 năm.

Hôm nay (30/12), Marian Rivera đăng tải lên trang Instagram hình ảnh tình tứ giữa mình và Dingdong. Ngày này 7 năm trước cô và Dingdong đã cùng nhau trao lời thề nguyện, chính thức trở thành vợ chồng. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Marian viết: “Hôm nay, ngày mai, luôn luôn”.

marian rivera, dingdong dantes, ngày cưới, bầu bí, mỹ nhân đẹp nhát philippines

Marian Rivera đăng ảnh tình tứ với Dingdong nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Dưới bài đăng của Marian, Dingdong nhắn gửi: “Yêu em”. Bên cạnh đó ông xã của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” cũng chia sẻ ảnh cưới của hai người cùng những dòng tâm sự. Dingdong cho biết với anh một trong những điểm nổi bật của đám cưới giữa mình và Marian chính là những bước đi vào lễ đường của người phụ nữ mà anh yêu thương. Cô sải bước với tiếng hát của dàn đồng ca cùng âm nhạc được chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ.

marian rivera, dingdong dantes, ngày cưới, bầu bí, mỹ nhân đẹp nhát philippines

Dingdong nhớ lại khoảnh khắc Marian bước vào lễ đường trong ngày trọng đại.

Sau khi hợp tác trong bộ phim “Vũ điệu hoang dã”, Marian và Dingdong nảy sinh tình cảm. Đến năm 2014, cặp đôi này quyết định về chung một nhà. Họ có với nhau hai nhóc tì đáng yêu là Zia và Ziggy. Trải qua nhiều năm gắn bó, tình cảm giữa Marian và ông xã vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu.

marian rivera, dingdong dantes, ngày cưới, bầu bí, mỹ nhân đẹp nhát philippines

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” giữ tình cảm ngọt ngào như lúc mới yêu.

Thời gian gần đây Marian dính phải nghi vấn bầu bí lần 3. Cô liên tục xuất hiện với vòng 2 nhô cao và thân hình mũm mĩm. Cho đến thời điểm hiện tại thì phía vợ chồng Marian vẫn chưa lên tiếng về thông tin gia đình cô chuẩn bị đón thành viên mới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời