Mỹ nhân ‘Lộc đỉnh ký’ Quảng Văn Tuân lộ nhan sắc hiện tại sau nhiều năm rời làng giải trí, lấy chồng đại gia

Ở tuổi 47, Quảng Văn Tuân gây chú ý khi nhan sắc vẫn trẻ trung như gái đôi mươi dù đã là mẹ 3 con.

Mới đây, nữ diễn viên Quảng Văn Tuân chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới của mình. Loạt ảnh của mỹ nhân TVB nhận được sự chú ý của cư dân mạng nhờ nhan sắc trẻ đẹp dù hiện tại cô đã là mẹ 3 con.

Quảng Văn Tuân, mỹ nhân TVB, sao Hong Kong

Quảng Văn Tuân, mỹ nhân TVB, sao Hong Kong

Quảng Văn Tuân, mỹ nhân TVB, sao Hong Kong

Nhan sắc ở tuổi 47 của nữ mỹ nhân TVB một thời – Quảng Văn Tuân.

Cô từng có thời gian hẹn hò với Lưu Khải Uy sau khi cùng đóng phim “Chân tình”. Cả hai không chỉ xứng đôi trên màn ảnh, mà còn rất đẹp đôi ngoài đời. Tuy nhiên, mối tình này đã không kéo dài được bao lâu.

Năm 2006, Quảng Văn Tuân kết hôn với một thương gia giàu có trong lĩnh vực dệt may. 2 năm sau, cô giã từ sự nghiệp diễn xuất lui về hậu trường chăm sóc gia đình.

Quảng Văn Tuân, mỹ nhân TVB, sao Hong Kong

Từng có khoảng thời gian, cuộc hôn nhân của Quảng Văn Tuân đứng trên bờ vực đổ vỡ khi chồng cô mắc bệnh trầm cảm, dễ trở nên cáu gắt, nổi giận. Thậm chí có tin đồn chồng đại gia đánh đập, bạo hành Quảng Văn Tuân. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn hết mực che giấu và bảo vệ hình ảnh cũng như hạnh phúc gia đình.

Quảng Văn Tuân, mỹ nhân TVB, sao Hong Kong

Giờ đây, tình trạng của chồng nữ diễn viên đã khá hơn nhiều và gia đình cô trở lại không khí vui vẻ, hạnh phúc. Năm 2017, Quảng Văn Tuân hạ sinh con trai thứ 3 ở tuổi 42. Trước đó cô đã có hai quý tử tên là Cadence và Casper.

Quảng Văn Tuân sinh năm 1975 tại Hong Kong, cô từng là một gương mặt sáng giá của TVB khi góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Liêu Trai 2”, “Lộc đỉnh ký”, “Sóng gió phim trường”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời