Mỹ nhân ‘Phía đông vườn địa đàng’ hiếm hoi tiết lộ về người chồng ngoài ngành giải trí sau hơn nửa năm lên xe hoa

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee có chia sẻ về ông xã và cuộc sống hiện tại của cô khi đã kết hôn.

Mới đây Lee Yeon Hee đã có cuộc phỏng vấn nói về việc quay trở lại màn ảnh cũng như những thay đổi lớn trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư của mình. Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp này tham gia vào dự án “New Year Blues” chuẩn bị ra mắt vào tháng này tại Hàn Quốc.

lee yeon hee, phía đông vườn địa đàng, sao hàn

Lee Yeon Hee trở lại màn ảnh sau khi kết hôn.

Lee Yeon Hee tuyên bố kết hôn với người ngoài ngành giải trí hồi tháng 5 năm ngoái. Đến tháng 11, cô quyết định rời công ty quản lý SM Entertainment sau 19 năm gắn bó và gia nhập VAST Entertainment.

Nói về chuyện hôn nhân của mình, Lee Yeon Hee hiếm hoi đề cập đến chồng: “Ông xã ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi thấy được cảm giác ổn định sau khi kết hôn. Chồng tôi giúp tôi đáng kể”.

lee yeon hee, phía đông vườn địa đàng, sao hàn

Mỹ nhân “Phía đông vườn địa đàng” hiếm hoi tiết lộ về người chồng ngoài ngành giải trí.

Mỹ nhân “Phía đông vườn địa đàng” chia sẻ thêm: “Tôi vẫn cẩn trọng khi nói về chồng mình. Gia đình tôi cũng như vậy và tôi nghĩ việc giữ việc cá nhân và hoạt động xã hội tách biệt là điều đúng đắn”.

Sinh năm 1988, Lee Yeon Hee được đào tạo cả về thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất. Cô nổi danh nhờ vào các vai diễn trong những bộ phim như “Mối tình đầu của triệu phú”, “Phía đông vườn địa đàng”, “Đồng cỏ thiên đường”…

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời