Mỹ nhân xinh đẹp được người giàu nức tiếng Malaysia rước về dinh, chồng còn sẵn sàng cắt bỏ amidan để cho vợ yên giấc mỗi tối

Chồng của cô bị khịt mũi, ngủ không yên giấc, có những cơn ngưng thở trong lúc ngủ. Để không ảnh hưởng đến vợ, anh sẵn sàng cắt bỏ amidan để cô yên giấc mỗi tối.

Trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, cô không phải là nữ diễn viên được yêu thích nhất, nhưng chắc chắn là người xinh đẹp nhất và hạnh phúc nhất. Cô là diễn viên Hồ Tĩnh. Có lẽ nhiều người không quen với cái tên này, vì mấy năm gần đây cô ít đóng phim, dồn hết tâm sức cho cuộc sống gia đình. Trừ khi gặp tác phẩm hay, còn lại cô rất ít khi nhận vai. Một số người có thể hỏi, liệu cô có quá tự ái nên kén chọn như vậy không? Câu trả lời tất nhiên là không, trước hết gia đình Hồ Tĩnh giàu có, tiền bạc không thiếu, ngoài ra, cô không mưu cầu danh lợi vì bản thân có năng khiếu diễn xuất tốt.

Hồ Tĩnh,sao Hoa ngữ

Mỹ nhân xinh đẹp được một người giàu nức tiếng Malaysia rước về dinh, chồng còn sẵn sàng mổ amidan để cho vợ yên giấc mỗi tối.

Hồ Tĩnh ra mắt vào năm 1998. Thời điểm đó, kỹ năng diễn xuất của diễn viên là quan trọng nhất. Nếu không có kỹ năng diễn xuất nổi bật thì dù có xinh đẹp cũng khó nổi tiếng, nhưng Hồ Tĩnh lại có cả hai điều kiện này. Ngày ấy, tạo hình cổ trang của Hồ Tĩnh đã chiếm được cảm tình của vô số khán giả, dù đó là trong “Thái Bình công chúa”, “Hiếu Trang bí sử”, hay “Dương Môn Hổ Tướng”… những nhân vật này đã trở thành kinh điển trong thế giới phim ảnh.

Hồ Tĩnh,sao Hoa ngữ

Năm 2008, Hồ Tĩnh kết hôn với một doanh nhân người Malaysia, sự kết hợp giữa mỹ nữ và người giàu vẫn rất hiếm trong làng giải trí lúc bấy giờ, truyền thông bắt đầu đánh giá trái chiều và hầu hết mọi người đều không ủng hộ mối quan hệ của cô. May mắn thay, Hồ Tĩnh rất rõ ràng rằng cuộc sống là của riêng mình, và cô không tranh cãi với dư luận. Năm thứ hai, cô có một bé trai, Hồ Tĩnh bắt đầu giảm bớt công việc, chính thức định cư ở nước ngoài cùng chồng, sống một cuộc sống hạnh phúc. Chồng của Hồ Tĩnh rất yêu chiều vợ. Anh bị khịt mũi, ngủ không yên giấc, có những cơn ngưng thở trong lúc ngủ, để không ảnh hưởng đến vợ, anh sẵn sàng cắt bỏ amidan.

Hồ Tĩnh,sao Hoa ngữ

Thỉnh thoảng khán giả cũng có thể thấy trên các phương tiện truyền thông đưa tin về Hồ Tĩnh, mỗi lần xuất hiện là cô lại tỏa sáng, hầu hết đều có sự đồng hành của ông xã. Nhờ gen của hai người mà chàng trai nhỏ nhà Hồ Tĩnh trông đẹp trai và dễ thương. Thời gian là minh chứng rõ nhất rằng một gia đình của người nổi tiếng hạnh phúc đến nhường nào.

Hồ Tĩnh,sao Hoa ngữ

Hồ Tĩnh,sao Hoa ngữ

Hồ Tĩnh,sao Hoa ngữ

Từ năm 2012, Hồ Tĩnh dần trở lại màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng phải đến bộ phim Danh nghĩa nhân dân trong năm nay, cái tên của cô mới trở lại phủ sóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Màn trình diễn của Hồ Tĩnh rất sinh động, và khán giả đều nhớ đến nhân vật Cao Tiểu Cầm. Sau 13 năm kết hôn, năm tháng dường như không để lại bất kỳ dấu vết nào trên gương mặt Hồ Tĩnh, chỉ khác là cơ thể cô có vẻ đẹp trưởng thành hơn.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời