Mỹ Tâm buồn bã không thể về dự sinh nhật của mẹ ruột, xúc động nhắn nhủ đầy ngọt ngào

Vì ở xa nhà nên Mỹ Tâm buồn bã không thể về dự sinh nhật của mẹ ruột. Vì thế, nữ ca sĩ mới đây gửi lời chúc mừng tuổi mới đến phụ huynh khiến fan vô cùng xúc động.

Nổi tiếng là người con có hiếu, luôn dành nhiều thời gian cho gia đình dù công việc bận rộn, mới đây, Mỹ Tâm đã tự tay làm bánh sinh nhật xinh xắn mừng sinh nhật mẹ ruột. Nữ ca sĩ cũng xin lỗi phụ huynh vì không thể về trong ngày đặc biệt này nhưng cô vẫn cảm ơn đấng sinh thành vì đã chăm sóc và nuôi nấng mình nên người.

Nữ ca sĩ xúc động viết: “Ba mẹ của con, con cám ơn ba mẹ đã luôn dành những yêu thương và che chở cho con suốt cuộc đời này. Con chỉ cầu mong ba mẹ được thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại, con yêu ba mẹ nhất nhất nhất. Sinh nhật mẹ yêu năm nay con chưa về được, nên tự chúc mừng nhẹ mẹ yêu trước nè. Yêu thương ba mẹ. 15/10/2021”.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Mỹ Tâm bên mẹ ngày sinh nhật những năm trước. Vì tình hình dịch bệnh, nên năm nay cô chưa thể bay về Đà Nẵng cùng bố mẹ trong ngày đặc biệt này.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Mỹ Tâm hạnh phúc chụp ảnh bên bố mẹ.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Ở Sài Gòn, nữ ca sĩ tự tay làm chiếc bánh kem để chúc mừng mẹ ruột.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ là con gái út trong gia đình có 8 anh chị em vì thế cô được mọi người cưng chiều. Công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn đặt gia đình là ưu tiên số 1. Cô từng chia sẻ: “Đối với tôi, gia đình là gốc, là điều quan trọng nhất để mình giữ gìn và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học, tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và làm nhiều điều hay để gia đình hãnh diện”.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Bố mẹ, Nữ ca sĩ

Gia đình của nữ ca sĩ.

Bên dưới bài viết, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới mẹ giọng ca Họa mi tóc nâu. Họ cũng chúc đại gia đình cô mãi mãi có những khoảnh khắc sum vầy như vậy. “Chúc bác sinh nhật vui vẻ, luôn nhiều sức khỏe và sống thật lâu cùng với con cháu. Cháu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình”, “Chúc mừng sinh nhật bác, chúc bác gái thật nhiều sức khỏe ạ”,… những người hâm mộ bình luận.

Mỹ Tâm nổi tiếng là người con hiếu thảo khi thường xuyên sắp xếp lịch công việc dày đặc để ở bên gia đình vào những dịp đặc biệt. Vào dịp lễ Tết, người đẹp thường thu xếp công việc về nghỉ quây quần bên gia đình. Nữ ca sĩ tự tay vào bếp làm các món ăn truyền thống như bánh tét, mứt dừa. Dù có hàng triệu fan nhưng Mỹ Tâm luôn giữ lối sống chan hòa, giản dị khiến nhiều người yêu mến.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời