Mỹ Tâm khoe mặt mộc gây thương nhớ, ghi điểm với hành động tinh tế này khi trao quà cho người lớn tuổi khó khăn

Hiếm hoi xuất hiện nhưng mỗi sự kiện mà Mỹ Tâm góp mặt đều truyền những cảm hứng tích cực cho người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Mới đây, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện MTF đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên của nữ ca sĩ cùng MTF để san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống với bà con nghèo tại những địa điểm mà cô từng đi qua.

Vẫn theo phong cách trẻ trung nhưng tối giản, Mỹ Tâm chỉ diện chân váy đen, áo thun trắng và giày thể thao vô cùng năng động. Nữ ca sĩ không trang điểm cầu kì mà để mặt mộc tự nhiên trong suốt chuyến từ thiện. Dù đã qua ngưỡng U40 nhưng nữ ca sĩ như lão hóa ngược với dung mạo tươi tắn và làn da không tì vết.

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

Mỹ Tâm khoe nhan sắc gây thương nhớ dù để mặt mộc đi trao học bổng

Tại buổi giao lưu và trao quà, Mỹ Tâm đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ với bà con khó khăn về lý do chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện MTF. Cô tâm sự, sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.

Dù diễn ra nhanh chóng, buổi trao quà vẫn không thể thiếu những tiết mục góp vui văn nghệ của Mỹ Tâm. Nhận được nhiều lời yêu cầu, Mỹ Tâm đã hát tặng bà con nghèo và các em học sinh một số ca khúc khiến không khí buổi trao quà càng thêm vui tươi.

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, sao Việt

Mỹ Tâm trao từng bao lì xì đến tận tay người có hoàn cảnh khó khăn. Với người lớn tuổi, cô ngồi xổm và liên tục hỏi thăm rất ân cần.

Mỹ Tâm chia sẻ trong thời gian tới, cô và quỹ từ thiện MTF sẽ cố gắng làm thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện như thế này tại Lâm Đồng cũng như những nơi khác.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời