Mỹ Tâm ủng hộ 300 triệu cho Bắc Giang để phòng chống Covid-19

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cám ơn Mỹ Tâm vì tấm lòng của nữ ca sĩ dành cho tỉnh trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Ngày hôm qua (24/5), ca sĩ Mỹ Tâm nhận được lá thư cảm ơn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – tỉnh Bắc Giang vì đã ủng hộ số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch Covid-19 tại đây. Được biết hiện tại, Bắc Giang đang là một trong những “điểm nóng” với hơn 800 ca dương tính.

Trong thư viết: “Kính gửi ca sĩ Mỹ Tâm. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, trong đó có ca sĩ Mỹ Tâm. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 của tỉnh với số tiền 300 triệu đồng. Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân”.

Mỹ Tâm, Covid-19, phòng chống Covid-19

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cảm ơn đến Mỹ Tâm. Được biết, nữ ca sĩ đã ủng hộ Bắc Giang 300 triệu đồng để phòng chống Covid-19.

Hành động làm từ thiện trong âm thầm của ca sĩ Mỹ Tâm luôn được nhiều người hâm mộ yêu mến. Tháng 3/2020, trang fanpage của FC Mỹ Tâm từng chia sẻ nữ ca sĩ đã âm thầm gửi tặng khẩu trang và nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Hay nữ ca sĩ cũng từng đi làm từ thiện để giúp đỡ đồng bào miền Trung mà không lên facebook kêu gọi mọi người chuyển khoản giúp đỡ người dân.

Mỹ Tâm, Covid-19, phòng chống Covid-19

Mỹ Tâm luôn được nhiều người yêu mến khi chăm hoạt động từ thiện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời