Mỹ Tâm xúc động sau liveshow Tri Âm: ‘Đôi mắt cứ long lên, hạnh phúc muốn chực trào’.

Sau những thành công vang dội của đêm diễn kỉ niệm 20 năm kể từ ngày bắt đầu sự nghiệp ca hát, Mỹ Tâm đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân.

Vào đêm 25/4, tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đã chính thức diễn ra sau nhiều lần trì hoãn vì dịch bệnh COVID-19. Đây là sự kiện âm nhạc đánh dấu 20 năm hoạt động nghệ thuật và được nữ ca sĩ ấp ủ từ rất lâu. Do đó, hàng trăm ngàn khán giả không khỏi háo hức trước cơ hội được thả mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với quy mô cực khủng của nàng “hoạ mi tóc nâu”.

Hậu liveshow, Mỹ Tâm đã có đôi dòng chia sẻ đầy xúc động. Cụ thể, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn những tình cảm yêu thương nồng nàn từ những Tri Âm của Tâm. Thức dậy vẫn chưa tỉnh ra là mình vừa trải qua một đêm diễn như mơ, phải mất nhiều phút mới chực tỉnh. Nhiều cảm xúc quá không biết nói thế nào cho đủ. Đôi mắt cứ long lên, hạnh phúc muốn chực trào. Chỉ biết cảm ơn và cảm ơn tất cả. Cảm xúc của các bạn thế nào rồi? Các bạn có bị mệt lắm không? Tâm cảm ơn nhiều nhé”.

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

Những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của Mỹ Tâm làm người hâm mộ xúc động.

Ngay tại sân khấu của liveshow Tri Âm, nàng “họa mi tóc nâu” cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm với khán giả và người hâm mộ: “Những người theo mình cả chặng đường dài, dù bất kể nơi đâu, bất kể khi nào, họ cũng ủng hộ âm nhạc và con đường của mình. Là một người dưng, người xa lạ, tại sao các bạn lại yêu mình đến vậy?”. Lời chia sẻ của nữ ca sĩ trong lúc cảm xúc dâng trào khiến khán giả vô cùng xúc động. Vào khoảnh khắc đó, rất nhiều fan cứng của Mỹ Tâm đã phải rơi nước mắt.

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

mỹ tâm, họa mi tóc nâu

Một số khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trong liveshow kỉ niệm 20 năm theo đuổi con đường âm nhạc.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời