Năm 2006, vụ tai nạn khiến Hồ Ca bị biến dạng, trợ lý của anh qua đời: Điều gì đã xảy ra với người tài xế gây ra lỗi lầm đó?

Vào năm 2006, cả làng giải trí Trung Quốc chấn động khi hay tin Hồ Ca gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Nữ trợ lý trong công ty đi cùng xe với Hồ Ca đã chết ngay tại chỗ còn bản thân anh cũng ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Hồ Ca – nam diễn viên xuất sắc của làng giải trí Hoa ngữ từ trước đến nay luôn kín tiếng về chuyện đời tư cá nhân. Nhưng hẳn ai cũng biết anh từng gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2006. Vụ tai nạn khiến một nửa gương mặt bên trái của Hồ Ca trở nên biến dạng, khâu tổng cộng 100 mũi. Không những thế anh còn phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật chỉnh hình do ảnh hưởng của vụ tai nạn. Phải mất tới hơn 1 năm điều trị, nam diễn viên mới có thể quay lại làng giải trí.

Hồ Ca, tai nạn xe của Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Hồ Ca, tai nạn xe của Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Vụ tai nạn xe hơi không chỉ ảnh hưởng đến Hồ Ca cả về thân thể và tinh thần mà còn xảy ra vào đúng lúc sự nghiệp của anh đang thăng hoa. Sau tại nạn, nhiều vết sẹo trên mặt anh khó lành khiến nam diễn viên sinh năm 1982 này đã để vuột mất nhiều vai diễn. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nổi tiếng của Hồ Ca bởi thành công của nam diễn viên này có được cũng một phần lớn là nhờ ngoại hình. Đau buồn nhất là người trợ lý thân thiết của Hồ Ca – Trương Miện cũng đã chết trong vụ tai nạn kinh hoàng này.

Hồ Ca, tai nạn xe của Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Hồ Ca, tai nạn xe của Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Vụ tai nạn năm 2006 khiến Hồ Ca bị thương nghiêm trọng

Nói về vụ tai nạn, khi đó Hồ Ca đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nam diễn viên cũng trở nên bận rộn, anh cũng dành nhiều thời gian ở phim trường. Ekip của Hồ Ca thường xuyên phải tăng ca để cho kịp tiến độ công việc. Vì quá mệt mỏi, kiệt sức, nên hôm đó, tài xế lái xe đã gây ra tai nạn đáng tiếc.

Được biết, ban đầu người lái xe là Hồ Ca, nhưng do quá buồn ngủ nên đã để tài xế lái xe, sang ghế phụ ngồi. Lúc đó, trợ lý của Hồ Ca – Trương Miện đã đổi chỗ cho anh để anh ngồi ghế sau nghỉ ngơi, chính hành động này của trợ lý đã cứu mạng của Hồ Ca.

Hồ Ca, tai nạn xe của Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Người tái xế bất cẩn lái xe gây ra thảm kịch cũng phải nhập viện vì vụ tai nạn. Cuối cùng, anh ta cũng phải gánh chịu trách nhiệm pháp lý và đi tù để trả giá cho hành vi của mình. Sau khi sự việc xảy ra, tài xế cũng đã nhắn tin cho Hồ Ca để xin lỗi.

Cho đến ngày nay, trải qua nhiều khó khăn, nam diễn viên sinh năm 1982 vẫn giữ vững phong độ của mình. Anh được xếp vào hàng ngũ ngôi sao thực lực với nhiều đánh giá cao từ giới phê bình.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời