Năm 21 tuổi trót phải lòng một cô gái 14 tuổi, mất 7 năm chờ cô ấy trưởng thành, giờ gia đình Lý Tiểu Bằng đang sống rất hạnh phúc

Trong tình yêu, chờ đợi không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc. Nhưng cứ kiên trì và tiếp tục bồi dưỡng cảm xúc thì chắc chắn sẽ hái được quả ngọt. Như cái cách mà Lý Tiểu Bằng và Lý An Kỳ yêu nhau vậy.

Lý Tiểu Bằng không phải người của làng giải trí, mà anh là một vận động viên quốc gia. Nhưng đời sống tình cảm của anh thì thật đáng ghen tị và được ngưỡng mộ không khác gì một ngôi sao giải trí. Anh và vợ là hình mẫu lý tưởng cho các cặp đôi trong giới văn hóa và thể thao. So với cặp đôi Tạ Hạnh Phương và Lâm Đan, thì mối quan hệ giữa Lý Tiểu Bằng và Lý An Kỳ là một câu chuyện cổ tích lãng mạn.

sao Hoa ngữ,Lý Tiểu Bằng,Lý An Kỳ,Olivia

Năm 21 tuổi trót phải lòng một cô gái 14 tuổi, mất 7 năm chờ cô ấy trưởng thành, giờ gia đình VĐV Lý Tiểu Bằng đang sống rất hạnh phúc

Lý Tiểu Bằng sinh ngày 27 tháng 7 năm 1981 tại Trường Sa, Hồ Nam, là thế hệ thứ 5 của vận động viên thể dục dụng cụ Trung Quốc “Lý Gia Quân”. Chuyên môn của anh là tập sàn, xà ngang và xà đơn. Tháng 5 năm 1998, anh tham dự vòng chung kết giải Thể dục dụng cụ Thế giới tại Nhật Bản, anh đã giành chiến thắng ở nội dung bài quyền sàn nam và xà kép nam với số điểm lần lượt là 9425 và 9575.

sao Hoa ngữ,Lý Tiểu Bằng,Lý An Kỳ,Olivia

Trong sự nghiệp của mình, Lý Tiểu Bằng đã phát huy rất tốt năng lực của bản thân và đã giành được vinh quang cho bộ môn thể dục dụng cụ Trung Quốc. Về mặt tình cảm của anh cũng như một bộ phim thần tượng mộng mơ. Anh gặp Lý An Kỳ khi anh 21 tuổi, trong khi cô mới 14 tuổi. Mặc dù yêu người con gái ấy từ cái nhìn đầu tiên, nhưng vì chênh lệch tuổi tác nên anh chỉ có thể cất giữ tình yêu này trong tim.

sao Hoa ngữ,Lý Tiểu Bằng,Lý An Kỳ,Olivia

Năm 2005, Lý Tiểu Bằng sang Mỹ điều trị chấn thương và được tá túc nhờ trong nhà của Lý An Kỳ. Hàng ngày tiếp xúc với anh, Lý An Kỳ cũng có ấn tượng tốt với chàng vận động viên này, và trái tim hai người đã từ từ tiến lại gần nhau. Cả hai đều rất kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình, mãi đến năm 2009 họ mới công khai hẹn hò.

sao Hoa ngữ,Lý Tiểu Bằng,Lý An Kỳ,Olivia

Vì Lý An Kỳ sống ở Mỹ từ nhỏ nên ngôn ngữ chính của cô là tiếng Anh. Để giao tiếp với cô gái mình thích, trước tiên Lý Tiểu Bằng phải học nói ngoại ngữ. Anh đã bỏ tiền ra thuê một giáo viên dạy tiếng Anh cho mình và cố gắng duy trì liên lạc với Lý An Kỳ trong suốt 7 năm. Sau 7 năm dài đằng đẵng này, Lý Tiểu Bằng cuối cùng cũng cưới được Lý An Kỳ khi đó đã 21 tuổi. Sau hai năm kết hôn, cặp vợ chồng chào đón đứa con đầu lòng Lý Hinh Kỳ (Olivia). Bốn năm sau thì cả hai có thêm 1 cậu con trai tên là Đình Đình.

sao Hoa ngữ,Lý Tiểu Bằng,Lý An Kỳ,Olivia

Lý Tiểu Bằng từng đưa cô con gái Olivia tham gia nhiều chương trình truyền hình. Vẻ ngoài xinh đẹp đáng yêu của cô bé đã thu hút vô số người hâm mộ. Không những vậy mà chính cuộc sống hạnh phúc của một gia đình bốn người họ cũng được yêu quý rất nhiều. Phải mất 7 năm để đợi vợ trưởng thành, dù rất khó khăn nhưng phải nói rằng Lý Tiểu Bằng là người vô địch không chỉ ở bộ môn thể dục dụng cụ mà còn trong cả tình yêu khi được kết hôn với cô gái yêu quý của đời mình.

sao Hoa ngữ,Lý Tiểu Bằng,Lý An Kỳ,Olivia

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời