Nam ca sĩ Diệp Thắng Khâm qua đời ở tuổi 47

Thông tin nam ca sĩ Diệp Thắng Khâm qua đời khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, nam ca sĩ Diệp Thắng Khâm qua đời ở tuổi 47 vào cuối tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên đến nay truyền thông mới biết tin về sự ra đi của anh.

Nguồn tin cho biết, Diệp Thắng Khâm qua đời sau hai năm điều trị bệnh ung thư tủy xương. Trước lúc ra đi, nam ca sĩ để lại di nguyện rằng người nhà không công bố tin tức anh gặp bất trắc với truyền thông cho đến khi hậu sự tươm tất. Tang lễ của Diệp Thắng Khâm diễn ra kín đáo, chỉ có gia đình và một vài người bạn thân thiết đưa tiễn.

Ngay khi thông tin nam ca sĩ qua đời được tiết lộ, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của anh.

Diệp Thắng Khâm, sao qua đời, sao Đài Loan

Nam ca sĩ Diệp Thắng Khâm.

Nam ca sĩ được chẩn đoán mắc ung thư tủy xương vào năm 2020. Sau khi phát hiện bệnh tình, nam ca sĩ rút khỏi showbiz để điều trị. Người nhà Diệp Thắng Khâm cho biết cố nghệ sĩ trải qua nhiều đợt hóa trị, nhưng anh không thể chiến thắng bệnh hiểm nghèo.

Diệp Thắng Khâm là ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài. Anh được nhiều người biết đến sau khi giành chức quán quân trong chương trình Bảng xếp hạng giọng hát mới của thế kỷ 21. Trong sự nghiệp âm nhạc, Diệp Thắng Khâm phát hành 20 album. Anh có nhiều bài hát được yêu thích như “Chân tâm khó kiếm”, “Một đời vì em”, “Một lời khó nói hết”, “Bản tình ca sinh mệnh”, “Yêu là ở bên nhau”, “Chờ em trở lại trong mơ”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời