Nam ca sĩ Mỹ – Trey Songz bị kiện đòi bồi thường gần 500 tỷ đồng vì tấn công tình dục khiến nạn nhân tổn thương vùng kín

Một người phụ nữ đã kiện Trey Songz và đòi anh bồi thường 20 triệu USD (gần 500 tỷ đồng) vì đã cưỡng hiếp cô tại một bữa tiệc năm 2016, khiến nạn nhân phải tới bệnh viện để điều trị do bị tổn thương vùng kín.

Thông tin cho biết, đơn kiện đã được đệ trình lên tòa vào ngày 15/2 với cáo buộc hành vi sai trái của nam ca sĩ Trey Songz.

Theo lời tố cáo, nạn nhân có tên Jane Doe cho biết, bản thân bị nam ca sĩ cưỡng bức vào tháng 3/2016 sau khi anh mời cô lên lầu tại một bữa tiệc ở Los Angeles. Nam ca sĩ đã cưỡng bức cô dã man bất chấp việc nạn nhân không ngừng la hét, van xin. Hành động tàn bạo của Treys Songz đã khiến nạn nhân sau đó phải tới bệnh viện để điều trị vì bị tổn thương vùng kín.

Trey Songz, sao Âu Mỹ, scandal

Nam ca sĩ Trey Songz.

Jane Doe cho biết thời điểm trước khi vụ việc xảy ra, mối quan hệ của cô với nam ca sĩ chỉ là bình thường và có từng “quan hệ” với nhau. Cũng chính vì vậy nên Jane Doe khá tin tưởng rằng mình sẽ được an toàn khi ở cùng nam ca sĩ. Thế nhưng không ngờ, vì sự mất cảnh giác mà cô trở thành nạn nhân của việc bị bạo lực.

Jane Doe cũng chia sẻ cô không khai tên nam ca sĩ ngay vào thời điểm xảy ra vụ việc do bản thân bị sốc cũng như sợ tính mạng mình gặp nguy hiểm nếu tiết lộ.

Trước những cáo buộc từ phía Jane Doe, phía đại diện của nam ca sĩ Trey Songz đã lên tiếng cho rằng những cáo buộc trong đơn khiếu nại này là sai sự thật và mong sự việc được điều tra đầy đủ.

Trey Songz, tên thật Tremaine Aldon Neverson, là ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Anh phát hành album đầu tay năm 2005. Tính đến năm 2019, ca sĩ bán được hơn 25 triệu bản thu. Năm 2013, ca khúc “Heart Attack” của anh được đề cử giải Grammy hạng mục “Bản R&B hay nhất năm”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời