Nam ca sĩ qua đời ở tuổi 24 ngay trên sân khấu khi chuẩn bị biểu diễn

Ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar người Brazil – Luyan Lopes de Aguiar đã qua đời ở tuổi 24 ngay tại sân khấu khi chuẩn bị biểu diễn.

Theo truyền thông đưa tin, ngôi sao Luyan Lopes de Aguiar, 24 tuổi đã thiệt mạng vì bị điện giật khi kiểm tra âm thanh từ chiếc guitar của anh ngay trước khi biểu diễn. Vụ tai nạn diễn ra trước sự chứng kiến của các thành viên ban nhạc Pankda de Vaneira, tại một sân khấu có nhiều khán giả tới xem ở Sao Borja, Brazil.

sao qua đời, Luyan Lopes de Aguiar, sao âu mỹ

sao qua đời, Luyan Lopes de Aguiar, sao âu mỹ

Ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar người Brazil – Luyan Lopes de Aguiar.

Thông tin từ những người chứng kiến tiết lộ, trong khi điều chỉnh cây đàn guitar của anh, Luyan Lopes de Aguiar đã gảy nó hai lần, nhưng đến lần thứ ba thì anh hét lên trong đau đớn. Mãi đến khi một trong những thành viên của ban nhạc tắt nguồn điện, sau khi phát hiện Luyan Lopes de Aguiar bị điện giật và vội tách cây đàn khỏi tay của anh.

Dù dịch vụ y tế khẩn cấp đã tới sau đó và cố gắng cứu nam nghệ sĩ trẻ này, song Luyan Lopes de Aguiar vẫn không qua khỏi. Anh được xác nhận là đã qua đời ngay tại hiện trường.

Ngay sau sự cố xảy ra, buổi biểu diễn đã phải dừng, hiện trường đã được cảnh sát phong tỏa để điều tra.

sao qua đời, Luyan Lopes de Aguiar, sao âu mỹ

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ bày tỏ thương tiếc và gửi lời chia buồn đến Luyan Lopes de Aguiar sau khi nhóm nhạc của anh đăng thông tin về sự ra đi bất ngờ của nam ca sĩ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời