Nam diễn viên lồng tiếng phim ‘Pokémon’ Billy Kametz qua đời ở tuổi 35

Billy Kametz qua đời sau hai tháng thông báo mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối.

Truyền thông mới đây đưa tin, nam diễn viên lồng tiếng Billy Kametz đã qua đời ngày 9/6 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng.

Billy Kametz thông báo bị bệnh hiểm nghèo từ hai tháng trước. Trong một video, anh chia sẻ bản thân phải chiến đấu với bệnh tật, cố gắng duy trì sự lạc quan tốt nhất có thể. Thời điểm đó, Kametz đang hóa trị và xạ trị cột sống.

Billy Kametz , sao qua đời, ngôi sao lồng tiếng

Nam diễn viên lồng tiếng Billy Kametz.

Anh cảm ơn mọi người khi đã động viên, hỏi thăm. Thay vì buồn bã, nam diễn viên muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến người hâm mộ. “Tôi chỉ muốn cho các bạn biết rằng tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi sẽ không ngừng chiến đấu”, anh chia sẻ vào thời điểm đó.

Billy Kametz sinh năm 1987, là diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Trước khi mất, anh đã lồng tiếng cho gần 40 phim hoạt hình và 15 trò chơi điện tử. Billy Kametz được yêu mến khi lồng tiếng cho nhân vật Josuke Higashikata trong “JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable”, Naofumi Iwatani trong “The Rising of the Shield Hero”, Ferdinand von Aegir trong “Fire Emblem: Three Houses”, và nổi tiếng nhất là khi thể hiện giọng nói cho nhân vật Ren trong loạt phim hoạt hình “Pokémon” và Metal Lee trong “Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời